Ngày nay nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên ngày càng nhiều. Và sàn gỗ ngoài trời là một trong số đó. Việc sử dụng sàn gỗ ngoài trời khiến cho không gian căn nhà trở nên sang trọng và đẹp hơn. Tuy nhiên nhiều khách hàng vẫn cảm thấy e ngại . Bởi vì không biết liệu sử dụng sàn gỗ ngoài trời sau một thời gian có còn được đẹp không. Bài viết sau sẽ giúp quý khách hàng có câu trả lời của mình về việc có nên dùng sàn gỗ tự nhiên cho không gian ngoài trời hay không ? Cùng theo dõi bài viết sau của chúng tôi nhé.

Sàn gỗ tự nhiên mang lại vẻ đẹp và sự sang trọng

Với sự đa dạng về nhiều loại vật liệu như sàn nhựa , sàn composite, sàn bê tông …thì sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn có một chỗ đứng vững chắc trên thị trường. Bởi độ bền cũng như tính thẩm mỹ của sản phẩm. Khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho không gian ngoại thất . Sẽ khiến cho ngôi nhà bạn trở nên đẹp và hiện đại hơn.

 sàn gỗ tự nhiên cho không gian ngoài trời

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời gồm những loại nào ?

Sàn gỗ tự nhiên là một trong những loại sàn gỗ quý hiếm. Bởi vì tùy từng không gian khác nhau chúng ta sẽ sử dụng từng loại gỗ khác nhau.  Cho nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên để lắp đặt cho không gian ngoài trời. Với khả năng chịu nắng mưa cũng như thời tiết khắc nghiệt. Khả năng cong vênh co ngót của sàn gỗ tự nhiên cũng tốt hơn so với các loại sàn khác. Bởi vì dòng sàn này sử dụng công nghệ gia nhiệt để thay đổi đặc tính, kết cấu gỗ thì mới làm được sàn ngoài trời.

Hiện nay, một số dòng sàn gỗ được dùng cho không gian ngoài trời như gỗ Teakgỗ Chò Chỉgỗ Saogỗ Dầu đỏ và một số loại gỗ nhập khẩu như gỗ Ashgỗ Thông hay gỗ Accoya.

Trong các loại gỗ trên đây thì gỗ Teak Lào là dòng sàn gỗ ngoài trời tốt nhất . Bởi vì gỗ Teak có lượng dầu tự nhiên trong bản thân lớn nên có sức chịu đựng nắng mưa bền bỉ. Theo nghiên cứu của tạp chí Wood Nature, gỗ Teak dùng làm sàn gỗ ngoài trời có tuổi thọ lên tới 100 năm (dựa theo phát hiện từ xác các thuyền bè bị đánh đắm dưới đáy đại dương), đặc biệt là đối với Teak Myanmar.

>>> Tham khảo thêm : TOP 6 sàn gỗ tự nhiên tốt nhất năm 2022

Sàn gỗ tự nhiên có nên dùng ngoài trời không ?

Tùy vào từng loại gỗ mà chúng ta sẽ có cách xử lý để sử dụng cho không gian ngoài trời. Nếu biết cách sử dụng và bảo quản hợp lý thì sàn ngoài trời có thể có tuổi thọ lên đến 35 năm. Độ bền của sàn tự nhiên dùng ngoài trời gấp 3 đến 4 lần so với sàn gỗ nhựa ngoài trời .

Sàn gỗ tự nhiên ngoài trời nên lắp ở không gian nào ? 

Với sàn gỗ tự nhiên ngoài trời bạn có thể sử dụng để lắp đặt cho  bạn có thể sử dụng để lắp đặt ngoài sân vườn, hành làng xung quanh nhà, ban công, hồ bơi, hồ cá hay sân thượng. Tất cả không gian ngoài trời bất kỳ, bạn có thể sử dụng sàn gỗ ngoài trời để lắp đặt .

 sàn gỗ tự nhiên cho không gian ngoài trời

Song Thắng hiện đã lắp đặt cho rất nhiều công trình ngoại thất khác nhau từ hành lang quanh nhà, lối đi giữa sân vườn, ban công, hồ cá, hồ bơi tới những sàn decking của du thuyền, bến cảng, phao nổi, cầu dẫn trên sông….có tuổi thọ sử dụng khá dài. Và được khách hàng đánh giá rất cao.

Nếu bạn có nhu cầu mua sàn gỗ tự nhiên cho không gian ngoài trời. Hãy liên hệ với chúng tôi để có giá tốt nhất nhé.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *