Khả năng điều hòa không khí của sàn tự nhiên

Sàn gỗ là vật liệu lát sàn hiện đại đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng để thay thế cho các vật liệu lát sàn truyền thống như gạch đá hay gạch men.

Sàn gỗ là vật liệu lát sàn hiện đại đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn và sử dụng để thay thế cho các vật liệu lát sàn truyền thống như gạch đá hay gạch men. Tuy nhiên, nhu cầu của khách hàng là không ngừng thay đổi. Ngoài yêu cầu về sự thẩm mỹ thì người tiêu dùng còn yêu cầu về sự thân thiện với môi trường và độ an toàn mà sàn gỗ mang lại góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình. Vậy dòng sàn gỗ nào có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu trên?
Sàn gỗ tự nhiên loại ván sàn được sản xuất từ gỗ thiên nhiên như : gỗ căm xe, gỗ sồi,gỗ đỏ, gỗ cà chít..v..v. Được khách hàng rất ưa chuộng nhờ những đặc tính vượt bật và đặc biệt là khả năng điều hòa không khí chỉ có ở sàn  tự nhiên.
Khả năng điều hòa không khí của sàn tự nhiên

Khả năng điều hòa không khí của sàn tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên hoàn toàn không có độc tố gây hại cho con người cũng như đối với môi trường, thay vào đó sàn gỗ tự nhiên có khả năng tự điều hòa không khí, không thải chất độc hại ra môi trường, đồng thời có thể hấp thụ các chất khí độc do các vật dụng khác tiết ra, vì vậy có thể sử dụng sàn gỗ tự nhiên trong những không gian kín như phòng ngủ để điều hòa không khí trong phòng.

Khả năng điều hòa không khí của sàn tự nhiên

Khách hàng có thể không sử dụng máy lạnh trong không gian có lắp đặt sàn gỗ vì tính năng điều hào không khí của sàn gỗ tự nhiên rất thích hợp với khí hậu của nước ta, tạo sự thông thoáng kho ráo trong mọi điều kiện khí hậu. Giúp cho không gian mát mẻ vào mùa hè, ấm áp vào mùa đông.
Ngoài ra sàn gỗ tự nhiên còn có nhũng tính năng vượt trội khác như:

  • Bề mặt sàn gỗ được sơn phủ bởi lớp sơn UV, tạo bề mặt luôn sáng đẹp, giữ được màu sắc tự nhiên hài hòa của của gỗ, đồng thời làm tăng khả năng chống ẩm bề mặt gỗ, chống mối mọt, hạn chế trầy xước, cháy trên bề mặt và sàn gỗ chịu nước tốt
  • Khả năng cách điện, cách nhiệt cho người sử dụng
  • Vân bóng đẹp, độ bền cao và có mùi hương dễ chịu

Công ty đồ gỗ Song Thắng nơi cung cấp các loại sàn gỗ tự nhiên như: sàn gỗ căm xe, sàn gỗ óc chó, sàn gỗ sồi….đảm bảo chất lượng với đội ngũ thi công có tay nghề chuyên môn cao, đem đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *