Nội thất gỗ tự nhiên sự lựa chọn thông minh cho ngôi nhà của bạn

Một căn nhà cần phải có nội thất dù là những thứ tối thiểu nhất cần phải có. Nếu bạn có tài chính dư giả thì quá dễ, cứ những loại gỗ đẳng cấp như gõ đỏ hay gỗ óc chó mà chọn. Còn đối với người hơi eo hẹp về tài chính thì họ nghĩ ngay đến gỗ công nghiệp. Nhưng không, nếu bạn nghĩ gỗ công nghiệp rẻ thì bạn sai lầm. Rẻ ban đầu nhưng thời gian xuống cấp nhanh, xộc xệch và phải thay thế. Nhưng đã thay thế là thay cả cụm cả bộ. Như vậy hiệu quả tài chính đâu có cao, hãy tham khảo bài tư vấn của Công ty nội thất đồ gỗ Song Thắng dưới đây, biết đâu bạn sẽ có những hướng đi mới khi quyết định sắm nội thất.

Nội thất gỗ tự nhiên luôn là sự lựa chọn sáng suốt nhất

Với hơn 20 năm phục vụ khách hàng, với kinh nghiệm đã góp nhặt chúng tôi hiểu rằng không bao giờ để quý khách phải chờ đợi hay lỡ những thời điểm quan trọng. Chính vì lẽ đó mà hầu hết các công trình chúng tôi thi công luôn cố gắng hoàn thành đúng, thậm chí sớm hơn kế hoạch đề ra của khách hàng. Tuy nhiên, chất lượng công trình luôn là yếu tố được đặt lên hàng đầu. Sự hài lòng của khách hàng chính là sự hãnh hiện, tự hào và cũng là niềm vui của chúng tôi.

Nội thất gỗ tự nhiên
Nội thất phòng khách được làm hoàn toàn từ gỗ

√ Nội thất gỗ tự nhiên luôn bền bỉ

Gỗ tự nhiên có đặc tính co khi trời nóng (do thoát hơi ẩm) và nở khi mùa đông (hút ẩm nhiều). Đây là 1 yếu tố bất di bất dịch của gỗ dù bạn sấy gỗ cỡ nào chăng nữa. Những xưởng mộc hcm có kinh nghiệm họ biết cách làm thế nào để hạn chế tối đa yếu tố này. Ngày nay, công nghệ hiện đại cùng hệ sơn tốt giúp gỗ được bảo vệ tốt hơn; sử dụng bền bỉ hơn so với các dòng gỗ công nghiệp như mdf, hdf, okal,…

nội thất gỗ tự nhiên
Nội thất của phòng khách này được làm từ gỗ óc chó

√ Nội thất gỗ tự nhiên vẻ đẹp thực sự

Có thể nói chỉ có gỗ tự nhiên mới đem đến sự ấm cúng và giản dị chân thực nhất. Bạn làm đồ gỗ làm gì nếu như dùng gỗ công nghiệp bắt chước vân gỗ; dùng đá giả gỗ hay nhôm nhựa vẽ vân gỗ. Nhìn vào nó giả giả sao ấy. Đó chính là những gì mà khách hàng chia sẽ khi đến đặt hàng tại Song Thắng chúng tôi. Và đây cũng là điều mà chúng tôi muốn nhắn gửi đến khách hàng.

nội thất gỗ tự nhiên
Bàn ăn cũng được làm từ gỗ tự nhiên biến tấu thật phong cách

Nếu quý khách hàng có nhu cầu đóng nội thất từ gỗ tự nhiên như gỗ căm xe; gỗ gõ đỏ; gỗ óc chó; gỗ pơ-mu… thì hãy liên hệ với chúng tôi. Công ty đồ gỗ Song Thắng chúng tôi vừa sản xuất gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp; tuy nhiên đứng trên phương diện cá nhân thì nếu bạn xây nhà cho mình ở thì hãy chọn gỗ tự nhiên. Còn nếu bạn xây văn phòng, nhà bán, thương mại thì những lựa chọn gỗ công nghiệp có vẻ phù hợp hơn.
Xem thêm: Bí quyết bảo quản nội thất đồ gỗ một cách hiệu quả

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *