Với xu thế phát triển tất yếu của nhân loại nhằm hướng đến một cuộc sống tiện nghi và chất lượng. Các sản phẩm nội thất được làm từ gỗ tự nhiên đang ngày càng trở nên phổ biến trên khắp đất nước Việt Nam cũng như trên thế giới. Không nằm ngoài sự phát triển đó, thị trường nội thất đồ gỗ tại Nghệ An cũng nhanh chóng được hình thành và phát triển. Đứng trước thị trường nội thất đồ gỗ tự nhiên còn non trẻ với những hạn chế của buổi sơ khai, Thương hiệu Nội Thất Song Thắng ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và khắt khe của xã hội.
Trải qua thời gian, với niềm đam mê bất tận với gỗ và tinh thần trách nhiệm, công ty đồ gỗ Song Thắng đã không ngừng cải tiến, phát triển và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất và lắp đặt. Cho ra nhiều loại sản phẩm chất lượng cao cấp đáp ứng được nhu cầu khắt khe nhất trên thị trường hiện nay như: Sàn gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, bàn kệ…
Ngoài việc khai thác các nguyên vật liệu có sẵn trong nước, chúng tôi còn tiến hành nghiên cứu và nhập khẩu thêm nhiều dòng sản phẩm, vật liệu mới để làm phong phú thêm chủng loại và mẫu mã của mình. Ở nơi sản xuất của Song Thắng, mỗi chi tiết gỗ từ giai đoạn thô sơ đên thành phẩm đều được trải qua quá trình xẻ, sấy, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn thân thiện với môi trường, góp phần nâng cao chất lượng đời sống con người.

Nội thất song thắng
Các sản phẩm nội thất đều được làm rất tỉ mỉ

Chúng tôi hiểu và tin tưởng rằng mỗi khách hàng đều xứng đáng được trải nghiệm những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị bản thân, tìm tòi, học hỏi và ứng dụng những tiến bộ công nghệ kỹ thuật mới nhất vào quy trình sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm ngày càng hoàn thiện.
Để minh chứng cho những cố gắng và nỗ lực của cả tâp thể công ty đồ gỗ Song Thắng. Tính đến đầu tháng 11/2018 đã có hơn 10.000 căn nhà trên toàn tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận đã được thi công lắp đặt sàn gỗ cũng như các sản phẩm nội thất, trong đó nhiều dự án là các chung cư, khách sạn, biệt thự…
Phương châm của chúng tôi là: ” Mang đến cho khách hàng những gì tinh tế và chân thực nhất.” Chiến lược kinh doanh mà công ty chúng tôi không ngừng theo đuổi đó là đem lại sự hài lòng cho khách hàng. Với Nội Thất Song Thắng khách hàng luôn là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.
công ty đồ gỗ song thắng
công ty đồ gỗ song thắng
Với tất cả các thông tin trên bạn đã hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình một giải phù hợp nhất, kinh tế nhất, tiện dụng và sang trọng nhất. Công ty nội thất đồ gỗ Song Thắng chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý mà bạn nên nghĩ đến đầu tiên cho ngôi nhà của mình.
Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SONG THẮNG
Địa Chỉ: Lô 4, KCN Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An
Showroom 1: Công ty Song Thắng,Lô số 4, Khu CN Nghi Phú, Đường Nguyễn Văn Tố ( Cách đường 46 gần 100 m), NA
Showroom 2: Số 10, đường Nguyễn Viết Xuân, TP Vinh, NA
Hotline0979.777.677
Email : songthang.vn@gmail.com