Với xu hướng phát triển tất yếu của nhân loại hướng tới một cuộc sống thoải mái và chất lượng. Đồ nội thất làm từ gỗ tự nhiên ngày càng trở nên phổ biến trên khắp Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Không nằm ngoài sự phát triển đó, chợ đồ gỗ ở Nghệ An cũng nhanh chóng được hình thành và phát triển. Đối mặt với thị trường đồ gỗ tự nhiên non trẻ với những hạn chế của những ngày đầu, Thương hiệu Nội thất Sông Thắng ra đời để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe và khắt khe của xã hội. Theo thời gian, với niềm đam mê bất tận với gỗ và tinh thần trách nhiệm, Công ty Nội thất Sông Thắng đã không ngừng cải tiến, phát triển và hiện đại hóa dây chuyền sản xuất và lắp đặt. Cung cấp nhiều loại sản phẩm chất lượng cao để đáp ứng những nhu cầu khắt khe nhất trên thị trường hiện nay như: sàn gỗ, tủ bếp, tủ quần áo, kệ … Ngoài việc khai thác các nguyên liệu sẵn có tại địa phương, chúng tôi cũng tiến hành nghiên cứu và nhập khẩu thêm các dòng sản phẩm và vật liệu mới để làm phong phú các danh mục và mô hình của chúng tôi. Tại nơi sản xuất của Tống Thắng, mọi thành phần gỗ từ giai đoạn nguyên thủy đến cuối sản phẩm đều phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình cắt, sấy và kiểm soát chất lượng, đảm bảo an toàn và an toàn môi trường, góp phần cải thiện chất lượng cuộc sống của con người.

Nội thất song thắng
Các sản phẩm nội thất được làm rất tỉ mỉ.

Chúng tôi hiểu và tin rằng mọi khách hàng đều xứng đáng được trải nghiệm những sản phẩm chất lượng tốt nhất. Do đó, chúng tôi không ngừng nỗ lực nâng cao giá trị, tìm hiểu, học hỏi và áp dụng những tiến bộ công nghệ mới nhất trong quy trình sản xuất, nhằm mang đến cho khách hàng của mình nhiều sản phẩm hơn. hoàn thành. Để thể hiện những nỗ lực và nỗ lực của toàn bộ Công ty Nội thất Sông Thắng. Tính đến đầu tháng 11 năm 2018, hơn 10.000 ngôi nhà trên khắp tỉnh Nghệ An cũng như các tỉnh lân cận đã được lắp đặt và lắp đặt sàn gỗ cũng như các sản phẩm nội thất, nhiều trong số đó là căn hộ, khách sạn, biệt thự … Phương châm của chúng tôi là: “Cho khách hàng của chúng tôi tinh tế và chân thực nhất. ” Chiến lược kinh doanh mà công ty chúng tôi không ngừng theo đuổi là mang lại sự hài lòng cho khách hàng. Với Nội thất Tống Thắng, khách hàng luôn là nền tảng cho sự phát triển bền vững của doanh nghiệp.

công ty đồ gỗ song thắng
công ty đồ gỗ song thắng
Với tất cả các thông tin trên, bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình giải pháp phù hợp nhất, tiết kiệm nhất, thuận tiện và sang trọng nhất. Công ty nội thất Sông Thắng chắc chắn sẽ là lựa chọn hợp lý đầu tiên cho ngôi nhà của bạn. Vui lòng liên lạc để biết thêm thông tin:

CÔNG TY TNHH SONG THẮNG
Địa chỉ: Lô 4, KCN Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An
Showroom 1: Công ty Tống Thắng, Lô 4, Khu công nghiệp Nghi Phú, Đường Nguyễn Văn Tý (Cách đường 46 khoảng 100 m), NA
Showroom 2: Số 10, đường Nguyễn Việt Xuân, thành phố Vinh, NA
Đường dây nóng: 0979.777.677
Email: songthang.vn @ gmail