Bàn ghế gỗ dâu cho quán cà phê của bạn

Trong quán cafe, lựa chọn bàn ghế không chỉ để cho khách ngồi đơn thuần nó còn là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng, cao cấp trong mỗi quán cafe. Thật vậy, khi bạn bước vào một quán cafe việc đầu tiên bạn sẽ nhìn vào những bộ bàn ghế và lựa chọn chỗ ngồi yêu thích cho mình

Trong quán cafe, lựa chọn bàn ghế không chỉ để cho khách ngồi đơn thuần nó còn là điểm nhấn tạo nên sự ấn tượng, cao cấp trong mỗi quán cafe. Thật vậy, khi bạn bước vào một quán cafe việc đầu tiên bạn sẽ nhìn vào những bộ bàn ghế và lựa chọn chỗ ngồi yêu thích cho mình, sau đó mới có thời gian ngắm nhìn khung cảnh xung quanh. Bạn yêu phong cách mộc mạc và lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ dâu cho quán của mình không nên bỏ qua các nguyên tắc sau.

bàn ghế gỗ dâu

Các nguyên tắc chọn lựa mẫu bàn ghế gỗ dâu

Nguyên tắc đầu tiên cần chú ý khi lựa chọn bất kỳ mẫu ghế gỗ cafe hay các đồ dùng nội thất cho quán cafe chính là phong cách mà bạn muốn mang đến cho quán. Mỗi phong cách sẽ có những tiêu chí riêng của nó ví dụ như: phong cách hiện đại: phù hợp với mẫu ghế gỗ cafe màu sáng hoặc những mẫu thiết kế phá cách độc đáo. Cũng như vậy với bàn ghế gỗ dâu cao cấp phong cách cổ điển cần sự mộc mạc, giản dị,…

Không phải bất kì không gian nào cũng đều sử dụng những mẫu ghế gỗ cafe giống nhau. Điểm này cần sự tinh ý cũng như khả năng quan sát và đầu óc nhanh nhạy.  Đối với quán có không gian vừa phải: những mẫu bàn ghế gỗ dâu thanh mảnh, thấp sẽ giúp quán bạn nhìn được rộng rãi và thoáng hơn. Hoặc những không gian sân vườn, ngoài trời bạn nên hướng tới những mẫu bàn ghế gỗ dâu kết hợp với chân sắt hoặc vật liệu đặc trưng cho khí hậu ngoài trời để tăng độ bền.

Màu sắc bàn ghế cũng cần phù hợp với không gian để tạo được ấn tượng cho khách hàng mà vẫn giữ được bản sắc riêng của nó.

bàn ghế gỗ dâu

Giá thành phù hợp với chi phí đầu tư

Mẫu bàn ghế gỗ dâu không chỉ đa dạng về kiểu dáng mà giá thành cũng ở nhiều mức giá cho bạn lựa chọn. Bởi quán cafe cần rất nhiều bàn ghế bởi vậy bạn không nên lựa chọn những mẫu bàn ghế gỗ dâu chất lượng vượt quá khả năng của mình. Và có rất nhiều mẫu bàn ghế gỗ dâu đẹp phù hợp với bạn.

Nên lựa chọn những bàn ghế gỗ dâu có nhiều tính năng

Quán cafe luôn cần quét dọn hàng ngày, bởi vậy những mẫu bàn ghế gỗ dâu tiện lợi không quá cồng kềnh có thể xếp chồng lên nhau cũng là mẫu mà bạn nên chú ý tới.

Như vậy, với nội dung bài viết này hy vọng giúp bạn có thêm kinh nghiệm khi lựa chọn mẫu bàn ghế gỗ dâu để tạo riêng cho mình phong cách cao cấp mà không gặp phải trở ngại nào.

Xem thêm: Gỗ thông là gì? Đặc điểm và ứng dụng của nó ra sao?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *