Các kiểu lắp sàn gỗ xương cá đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Trong những năm gần đây, sàn gỗ xương cá mang phong cách cổ điển phương tây đang rất được ưa chuộng. Nhưng cách lắp sàn gỗ xương cá vẫn là câu hỏi khiến nhiều người thắc mắc. Chính vì vậy mà trong bài viết này nội thất Song Thắng chuyên về sàn gỗ tự nhiên tại Nghệ An sẽ nói rõ cho các bạn biết về các kiểu lắp sàn gỗ xương cá. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Các kiểu lắp sàn gỗ xương cá đang được ưa chuộng nhất hiện nay

√ Lắp đặt sàn gỗ xương cá kiểu sang trọng

Kiểu ốp xương cá theo khuynh hướng sang trọng sẽ phụ thuộc vào sự lựa chọn về màu sắc và vân gỗ. Màu phải theo tone màu trầm, vân gỗ sắt nét. Nó còn phụ thuộc vào sự kết hợp giữa khung màu sáng và tối cùng với đồ nội thất sao cho hài hòa.

Các kiểu lắp sàn gỗ xương cá đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Sàn gỗ xương cá luôn mang lại một không gian sang trọng

Phong cách này thường được lựa chọn cho những khu vực như sảnh khách sạn, phòng khách, cửa hàng, quán ăn hay những căn hộ theo phong cách này.

√ Lắp đặt sàn gỗ xương cá kiểu mộc mạc

Với kiểu dáng mộc mạc, cách ốp theo kiểu hình zích zắc sẽ mang lại cảm giác mộc mạc, giản dị cho không gian của bạn. Bạn nên chọn những màu gỗ trung tín, sáng đến sáng vừa. Khi lựa chọn đúng với tiêu chí này, không gian của bạn trông tự nhiên, nhẹ nhàng và ấm áp.

Phù hợp với những lối không gian như hộ gia đình trẻ, những nhóm khách hàng ở độ tuổi trưởng thành và những khu vực cần ốp theo phong cách đơn giản, hòa quyện với thiên nhiên. Đây là kiểu ốp xương cá đang được lựa chọn rất nhiều của năm 2021.

Các kiểu lắp sàn gỗ xương cá đang được ưa chuộng nhất hiện nay
Những gia đình trẻ thường ưa chuộng kiểu cách đơn giản

√ Lắp đặt  sàn gỗ xương cá kiểu hiện đại

Với lối phong cách hiện đại, bạn vẫn có thể lựa chọn kiểu ốp hình zích zắc, các tấm ván sẽ được lắp xen kẽ song song hai màu sáng tối cạnh nhau, nhằm tạo nên không gian ấn tượng, bắt mắt.

Kiểu ốp này phù hợp với những khu vực ốp lát như văn phòng, nhà ở, căn hộ chung cư cao cấp, đòi hỏi tính sáng tạo cao. Dành cho những người thích năng động, trẻ trung và tràn đầy năng lượng.

√ Lắp đặt  sàn gỗ xương cá kiểu 3D

Kiểu ốp sàn xương cá 3D là sự kết hợp không theo quy định bắt buộc, phối hợp nhiều kiểu ốp thông thường lại với nhau. Với kiểu ốp này, không gian của bạn sẽ trở nên huyền ảo, rộng rãi, chất và thoáng hơn. Nó thường được sử dụng cho những căn hộ cao cấp, có thiết kế sẵn.

Các kiểu lắp sàn gỗ xương cá đang được ưa chuộng nhất hiện nay

                                                  Xương cá 3D dành cho nhưng thiế kế đột phá, cá tính.

Nó không chỉ mang lại điểm nhấn mới mẻ, đặc sắc; sàn gỗ vân xương cá 3D còn giúp đơn giản hóa quy trình lắp đặt và bảo trì. Có thể thấy, lót sàn theo kiểu 3D này rất linh hoạt, vừa mang nét cổ điển lại vừa hiện đại. Tuy nhiên, không phải khách hàng nào cũng thích kiểu ốp này vì nó mang lại sự đột phá, phá cách rất riêng.

Như vậy, sàn gỗ xương cá không chỉ mang lại lợi thế về kinh tế, lát sàn gỗ kiểu xương cá vượt trội hơn về chất lượng, đa dạng về mẫu mã, màu sắc.

Xem thêm: Nội thất đồ gỗ ở Vinh điểm nhấn của sự sang trọng

                  Nội thất gỗ sự lựa chọn số 1 cho ngôi nhà của bạnLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *