Công ty TNHH Song Thắng – Nơi chất lượng tạo dựng niềm tin

    Bàn ghế, tủ sách lắp đặt tại Trường MN Song ngữ Happi kids

 CÔNG TY TNHH SONG THẮNG hay Công ty đồ gỗ Song Thắng với nhiều năm thiết kế và sản xuất đồ nội thất gỗ chuyên nghiệp tại Thành phố  Vinh  Nghệ An, đã làm ra hàng nghìn sản phẩm đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng: từ nội thất phòng khách, đến phòng ngủ, phòng bếp, nhà ăn hay các trang thiết bị trong nhà trường từ giá sách đến bàn ghế các bậc học tiểu học, mầm non…  Nói về đồ gỗ Song Thắng là nói đến Nhà máy sản xuất đồ nội thất gỗ tự nhiên tại Vinh, đơn vị trực tiếp sản xuất và thi công các sản phẩm từ gỗ tự nhiên tại Việt Nam luôn đi đầu về chất lượng và giá cả rẻ nhất toàn quốc. Tại Song Thắng quý khách có thể chọn lựa các mẫu thiết kế gỗ hiện đại có sẵn hoặc đặt đóng theo yêu cầu như: Cửa, giường, tủ… gỗ gì; kích thước ra sao, sơn màu gì, đóng theo kiểu nào? Tất cả các sản phẩm của Song Thắng trước khi đưa đến tay khách hàng đều đã được chọn lọc loại bỏ sâu mọt, cong vênh và gia công tỉ mỉ đến từng chi tiết. Mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên chất lượng cao nhất.  

 Phòng ngủ sang trọng    

 

Nội thất nhà bếp

Tự hào là công ty xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên sang Nhật hơn 20 năm qua. Với kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề cộng với việc là đối tác xuất khẩu ván sàn gỗ tự nhiên hơn 20 năm qua sang thị trường Nhật Bản. Vì vậy, riêng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên do sàn gỗ Song Thắng phân phối luôn đảm bảo những tiêu chí khắt khe mang tính rất đẳng cấp:

  • Song Thắng không phân phối những loại ván sàn gỗ tự nhiên giá rẻ được làm từ gỗ rẻ tiền.
  • Hàng hóa 100% đúng chủng loại , không pha tạp, không sâu bề mặt, hoàn toàn là hàng chọn.
  • Quy trình tẩm sấy kỹ càng giúp sàn ổn định tránh hiện tượng cong vênh, co ngót.
  • Miễn phí vận chuyển hàng hóa .Hỗ trợ bào cửa gỗ và kê đồ trong quá trình lắp đặt.
  • Bảo hành trong 3 năm khách hàng sử dụng . Dịch vụ bảo trì sửa chữa trọn đời

Sàn gỗ Song Thắng

Cho đến thời điểm nay, ngoài hàng nghìn các đơn hàng lẻ từ các hộ gia đình trên địa bàn Thành phố Vinh và các khu vực phụ cận. Thì sản phẩm, thương hiệu của Song Thắng đã lan tỏa tới nhiều Dự án, công trình lớn trong và ngoài tỉnh. Điển hình như Chung cư Golden City tại Vinh; trang thiết bị bàn ghế, giường tủ cho Trường Mầm non Song ngữ Happi Kids; sản xuất, lắp đặt hàng ngàn m2 cho các công trình lớn tại Thành phố Hồ Chí Minh, Chung cư Blooming Tower Đã Nẵng, Phúc Quốc….

Một số hình ảnh về nhà xưởng

Dù là sản phẩm của các nhân hộ gia đình hay ở các tòa nhà chung cư cũng được đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, tính thẩm mỹ và thái độ phục vụ của đội ngũ các bộ công nhân. Song Thắng luôn khẳng định được vị trí, chất lượng sản phẩm. Những con người được làm việc, được đào tạo tại Song Thắng xứng đáng là những cán bộ, công nhân kỹ thuật được đào tạo bài bản, chất lượng, góp phần rất lớn vào thành quả chung của sự phát triển Công ty, để lại dấu ấn đậm nét về chất lượng kỹ thuật, mẫu mã, tính thẩm mỹ cũng như giá cả hợp lý nhất ở các cơ sở kinh tế, xí nghiệp trên khắp mọi miền của Tổ quốc cũng như ở các nước bạn./.

Địa Chỉ: Lô 4, KCN Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An 

Showroom 1: 10 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Vinh, Nghệ An.

Showroom 2: 7 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh, Nghệ An

                 Giám đốc: NGUYỄN TẤT THẮNG

Hotline: 0979 777 677

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *