“Đảo bếp” thiết kế thông minh, hiện đại mới nhất 2019

“Đảo bếp” có vẻ nghe rất lạ đối với nhiều người. Tuy ở Việt Nam chưa được sử dụng nhiều nhưng ở các nước phương tây thì mô hình đảo bếp là không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nó là trung tâm hoạt động nâng cao công năng sử dụng cho người nội trợ. Cùng tìm hiểu vai trò và chiêm ngưỡng những mẫu bàn đảo bếp tuyệt đẹp với thiết kế thông minh, sáng tạo trong bài viết dưới đây.

đảo bếp
Mẫu đảo bếp đẹp 2019

Thiết kế nội thất thông minh cùng đảo bếp

Đảo bếp là gì?

Đảo bếp (bếp đảo, bàn đảo) thường được đặt ở giữa không gian bếp có tác dụng nâng cao tiện ích, công năng sử dụng cho người nội trợ.

Đảo bếp làm gì?

Không chỉ giúp trang trí, tạo điểm nhấn cho căn bếp, bàn đảo bếp chính là trung tâm hoạt động, tạo thêm không gian làm việc cho người nội trợ khi nấu ăn. Một hòn đảo bếp sẽ tăng diện tích lưu trữ đồ đạc ở nơi bạn cần. Nó cũng có thể làm bếp nấu, bồn rửa, nơi để bày biện thức ăn…

Dựa trên những ý tưởng và yêu cầu thiết kế của khách hàng, chúng tôi xin đưa ra một vài mẫu tiêu biểu để quý vị tham khảo và lựa chọn.

Những mẫu đảo bếp đẹp

Đảo bếp thông minh

Ứng dụng tối đa những phương án tối ưu hóa công năng để đặt vào các mẫu thiết kế này, dành cho những vị chủ nhà yêu thích sự tiện lợi trong cuộc sống mỗi ngày.

đảo bếp
Một mẫu đảo bếp tuyệt đẹp với thiết kế vô cùng thông minh kết hợp bếp nấu, chậu rửa và quầy bar hiện đại

Đảo bếp hiện đại

Đảo bếp hiện đại là sự lựa chọn của phần lớn các gia đình hiện nay, đặc biệt là các không gian chung cư, biệt thự cao cấp vì chúng rất dễ dàng cho việc sử dụng và vô cùng tiết kiệm diện tích. Chiếc đảo bếp này còn giữ vai trò phân chia không gian giữa phòng ăn và bếp nấu vô cùng tiện lợi và thông minh. Đảo có thêm mặt đá dễ dàng cho việc lau chùi, vệ sinh hằng ngày của bà nội trợ để căn phòng luôn sạch sẽ, gọn gàng.

đảo bếp
Đảo bếp có sự kết hợp gữa mặt đá và gỗ tự nhiên

Đảo dùng làm bếp nấu

Những phần đảo bếp tận dụng để làm bếp nấu thường được dành cho các không gian nhỏ hoặc những gia đình có nhu cầu sử dụng lớn.

đảo bếp
Đảo bếp dùng làm bếp nấu

Đảo làm không gian chuẩn bị và rửa

Đảo bếp là một ý tưởng vô cùng sáng tạo của các KTS dành cho các không gian nấu nướng theo phong cách hiện đại như ngày nay.

đảo bếp
Đảo bếp dùng làm không gian chuẩn bị và rửa

Đảo lưu trữ

đảo bếp
Đảo bếp được sử dụng trong rất nhiều hộ gia đình

Nếu quý vị yêu thích kiểu dáng đơn giản thì đảo bếp này là một ví dụ điển hình. Tuy nhìn qua quý vị không thấy sự đặc sắc nhưng có thể nói, đảo bếp này là một “kho chứa đồ” nhỏ vô cùng tiện dụng. Đảo được chia công năng đảm bảo với nhiều ô, ngăn khác nhau, giúp chủ nhà có thể sắp xếp đồ đạc theo mong muốn.

Trên đây là những mẫu đảo bếp theo các phương án thiết kế khác nhau mà chúng tôi giới thiệu để quý vị tham khảo. Để được trải nghiệm nhiều hơn vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Hoặc xem thêm: Nội thất đồ gỗ tại Vinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *