Địa chỉ cung cấp đồ nội thất gỗ chất lượng

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ ngày càng phổ biến. Không chỉ tạo ra những sản phẩm có giá trị hay tính thẩm mỹ cao. Mà còn tạo ra được những sản phẩm mang đậm phong cách gia chủ. Bằng cách chúng tôi – Nội thất Song Thắng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thi công nội thất. Chính vì vậy mà rất nhiều công ty và khách hàng là hộ gia đình đã trở thành khách hàng thân thiết của Song Thắng nhiều năm qua.

√ Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ tại Vinh bao gồm:

  • Nội thất gia đình thuộc không gian chung cư, biệt thự: tủ quần áo, tủ bếp, giường, bàn ghế, kệ tivi, vách ốp tường trang trí, kệ sách,cầu thang gỗ,…
  • Nội thất văn phòng: bàn giám đốc, bàn làm việc của nhân viên, kệ tủ hồ sơ, thiết kế bàn sảnh, lễ tân, showroom,..
  • Nội thất khách sạn: bàn ghế, giường, tủ đồ, tủ bếp của khách sạn,…

Nội thất từ gỗ tự nhiên không còn quá xa lạ. Mà còn ngày càng phát triển mạnh mẽ. Các sản phẩm gỗ tự nhiên luôn tạo ra giá trị và tính thẩm mỹ cao. Độ bền đi cùng năm tháng, đồ gỗ sử dụng càng lâu thì càng có giá trị. Nhưng để sở hữu được những sản phẩm gỗ tốt, địa chỉ nào là tin cậy. Không phải ai, hay khách hà ng nào cũng rành về gỗ tự nhiên. Vậy để lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy cũng là một điều rất được nhiều người quan tâm. Hôm nay, bài viết này chính là để giới thiệu về công ty, đại lý, showroom Song Thắng chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên suốt 25 năm qua được khách hàng tin dùng. Chính vì vậy mà rất nhiều khách hàng và đối tác là các công ty, doanh nghiệp trong và ngoài nước đều tin tưởng sử dụng sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên Song Thắng.

Những ưu điểm của đại lý nội thất đồ gỗ tự nhiên tại Vinh – Nghệ An mà bạn có thể tin tưởng để sử dụng sản phẩm của chúng tôi

√ Xưởng sản xuất công nghệ tiên tiến

Song Thắng địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại Nghệ An theo yêu cầu. Và hàng được thiết kế do các KTS Song Thắng sáng tác. Với hệ thống nhà xưởng lớn, tiêu chuẩn an toàn lao động, chứng chỉ nhập khẩu gỗ của châu Âu, chúng tôi có những sản phẩm uy tín và chất lượng.

√ Xưởng sản xuất với vốn đầu tư hàng tỷ đồng

√ Có đội ngũ nhân viên KTS có tay nghề cao

Công ty sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công toàn bộ nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn,… Những sản phẩm hoàn thiện sẽ phù hợp nhất với diện tích sử dụng của bạn yêu cầu. Chúng tôi cũng sẽ cử đội ngũ tư vấn kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho bạn trong quá trình bạn chưa định hình được mẫu thiết kế phù hợp với không gian của bạn.

Quan điểm làm việc của chúng tôi: ” Ai cũng quan trọng!”. Thái độ làm việc của công ty lấy trọng tâm là khách hàng. Mọi khách hàng đều quan trọng với công ty, đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhập tình hình sản xuất, kiểm soát quá trình làm việc với khách hàng để đảm bảo không lơ là bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng. Dù là khách hàng tổ chức hay khách hàng cá nhân đều vô cùng quan trọng với công ty. 

Xem thêm: Top 4 sàn gỗ tự nhiên tốt nhất 2021

Note 7 điều quan trọng khi mua tủ quần áoLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *