Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại Nghệ An

Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại nghệ An – Hotline: 0979 777 677

Xu hướng thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ ngày càng phổ biến. Không chỉ tạo ra những sản phẩm có giá trị hay tính thẩm mỹ cao. Mà còn tạo ra được những sản phẩm mang đậm phong cách gia chủ. Bằng cách chúng tôi – Nội thất Song Thắng sẽ cung cấp cho khách hàng nhiều gói dịch vụ thi công nội thất. Chính vì vậy mà rất nhiều công ty và khách hàng là hộ gia đình đã trở thành khách hàng thân thiết của Song Thắng nhiều năm qua.

√ Dịch vụ thiết kế và thi công nội thất đồ gỗ tại Vinh bao gồm:

  • Nội thất gia đình thuộc không gian chung cư, biệt thự: tủ quần áo, tủ bếp, giường, bàn ghế, kệ tivi, vách ốp tường trang trí, kệ sách,cầu thang gỗ,…
  • Nội thất văn phòng: bàn giám đốc, bàn làm việc của nhân viên, kệ tủ hồ sơ, thiết kế bàn sảnh, lễ tân, showroom,..
  • Nội thất khách sạn: bàn ghế, giường, tủ đồ, tủ bếp của khách sạn,…

Các chất liệu được sử dụng trong thi công nội thất tại Nghệ An là: Hầu như bất cứ nhu cầu sử dụng chất liệu nội thất nào mà khách hàng yêu cầu đều được các đơn vị cung ứng. Tuy nhiên nhiều chất liệu cũng nằm trong danh mục khan hiếm hoặc chất liệu không phù hợp để làm nội thất. Hai dòng gỗ chính được Song Thắng sử dụng là:

⇒ Nội thất đồ gỗ công nghiệp

Thuộc vào công nghệ hiện đại có giá trị bảo vệ môi trường. Giảm lượng khai thác gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp trở thành vật liệu được đánh giá cao. Trong thi công nội thất. Gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, bề mặt đẹp. Sự sáng tạo không ngừng tạo ra các dòng gỗ: gỗ veneer( gỗ được bao phủ bởi 1 lớp lạng mỏng gỗ tự nhiên để mang được vẻ đẹp tự nhiên), gỗ MDF, gỗ melamin,…

Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại Nghệ An
Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại Nghệ An

⇒ Nội thất đồ gỗ tự nhiên

Có lẽ không phải nói nhiều về loại gỗ này. Khi mà gỗ tự nhiên mang lại giá trị thực và giá trị tinh thần cho con người suốt hàng thập kỷ với những tác phẩm nghệ thuật cao. Cái chính mà tác giả muốn bàn tới là cùng một loại gỗ cũng có nhiều mức để xếp hạng. Ví dụ: gỗ óc chó cũng có 3 loại óc chó nhập khẩu, óc chó hạng 2, óc chó xẻ cây có giá thành và chất lượng chênh nhau rất lớn. Do đó, đánh giá chất lượng gỗ là việc rất quan trọng chứ không chỉ là tên của gỗ.

Kết hợp nội thất đồ gỗ đúng sẽ tạo ra các sản phẩm mang rất nhiều sắc thái

Cho đến thời điểm hiện nay. Độ đa dạng sản phẩm đồ gỗ của Song Thắng thuộc hàng nhất nhì trong tư liệu về thiết kế mặt hàng nội thất gỗ tại Nghệ An. Nơi đâu có nhu cầu nơi đó có nguồn cung. Chúng tôi cố gắng chinh phục khác hàng cả về mẫu mã và chất lượng. Các mẫu thiết kế theo đơn đặt hàng mang đậm cá tính của người sử dụng.

>>>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp sàn gõ tự nhiên tại Vinh uy tín nhất

Lý do gì để bạn có thể lựa chọn nội thất Song Thắng là đơn vị thi công nội thất cho gia đình mình

√ Xưởng sản xuất công nghệ tiên tiến

Song Thắng địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại Nghệ An theo yêu cầu. Và hàng được thiết kế do các KTS Song Thắng sáng tác. Với hệ thống nhà xưởng lớn, tiêu chuẩn an toàn lao động, chứng chỉ nhập khẩu gỗ của châu Âu, chúng tôi có những sản phẩm uy tín và chất lượng.

√ Xưởng sản xuất với vốn đầu tư hàng tỷ đồng

Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại Nghệ An
Nội thất đồ gỗ tại Nghệ An

√ Có đội ngũ nhân viên KTS có tay nghề cao

Công ty sẵn sàng cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công toàn bộ nhà ở, biệt thự, văn phòng, khách sạn,… Những sản phẩm hoàn thiện sẽ phù hợp nhất với diện tích sử dụng của bạn yêu cầu. Chúng tôi cũng sẽ cử đội ngũ tư vấn kinh nghiệm tư vấn miễn phí cho bạn trong quá trình bạn chưa định hình được mẫu thiết kế phù hợp với không gian của bạn.

Quan điểm làm việc của chúng tôi: ” Ai cũng quan trọng!”. Thái độ làm việc của công ty lấy trọng tâm là khách hàng. Mọi khách hàng đều quan trọng với công ty, đội ngũ nhân viên thường xuyên cập nhập tình hình sản xuất, kiểm soát quá trình làm việc với khách hàng để đảm bảo không lờ là bất kỳ đơn hàng nào của khách hàng. Dù là khách hàng tổ chức hay khách hàng cá nhân đều vô cùng quan trọng với công ty. Nào còn chờ gì nữa, Click ngay để được tư vấn:

Tư vấn: 096 275 3786 hoặc 097 977 7677

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *