Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại vinh tối giản – đẳng cấp – hiện đại

Nội thất gỗ tự nhiên luôn tạo ra những nét độc đáo cho không gian nhà bạn. Hãy cùng ngắm một căn hộ của một khách hàng Song Thắng để cảm nhận được những giá trị khác biệt mà chúng tôi đem lại.

Song Thắng – Địa chỉ cung cấp nội thất đồ gỗ tại vinh đẳng cấp – hiện đại

nội thất đồ gỗ tại vinh
Nội thất được làm từ gỗ tự nhiên

Nội thất phòng khách

Khi bước vào phòng khách, Salon TV Cabinet làm từ gỗ Sồi (Oak) là một điểm nhấn cho cả tầng trệt. Ánh sáng thiên nhiên từ khu vườn cây len qua cửa sổ vào phòng giúp bạn luôn cảm thấy rất thoải mái và dễ chịu khi ngồi nơi đây.

nội thất đồ gỗ tại vinh
Nội thất phòng khách

Nội thất phòng ăn

Giữa TV Saloon và nhà bếp là bộ bàn ăn gỗ Sồi (Oak ) tự nhiên. Không gian trở nên hoàn hảo hơn với cách bố trí phòng ăn đơn giản và hiện đại này.

nội thất đồ gỗ tại vinh
Phòng ăn

Nội thất phòng ngủ

Gia chủ đã rất tinh tế khi chọn nguyên liệu gỗ Óc chó ( Walnut ) tự nhiên 100% nhập khẩu từ Mỹ để thiết kế toàn bộ nội thất phòng ngủ cho nhà mình. Gỗ Óc chó với màu sắc ấm áp, vân gỗ trang nhã đã góp phần quan trọng tạo nên một không gian đẵng cấp và gần gũi với thiên nhiên.

nội thất đồ gỗ tại vinh
Nội thất phòng ngủ

Không dừng lại ở đây, nội thất đồ gỗ tự nhiên còn hiện diện ở nhiều không gian khác như: phòng tắm, phòng đọc sách, phòng giải trí…
Với nguyên liệu gỗ Sồi, gỗ Óc chó tự nhiên 100%, những thiết kế đơn giản, nội thất đồ gỗ tại vinh hân hạnh góp 1 phần nhỏ để cùng tô điểm thêm cho không gian nhà bạn, tạo ra một không gian tối giản nhưng hiện đại và đẳng cấp.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH SONG THẮNG
Địa Chỉ: Lô 4, KCN Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An
Showroom 1: 10 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Vinh, Nghệ An.
Showroom 2: 7 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh, Nghệ An
Hotline0979.777.677
Email : songthang.vn@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *