Điều đặc biệt về Việt Nam giữa tâm dịch Covid 19 có thể bạn chưa biết

VIỆT NAM LÀ NƯỚC DUY NHẤT LÀM ĐƯỢC NHỮNG ĐIỀU NÀY TÍNH ĐẾN THỜI ĐIỂM HIỆN TẠI…

Trong khi cư dân mạng đang nóng máu vì những phát ngôn của người Hàn bị cách ly tại Việt Nam, họ bỉ bôi cơ sở vật chất và thực phẩm, yêu cầu được bỏ lệnh cách ly. Ok thế thì cũng tốt thôi, chúng tôi sẽ trả các ông về nước rồi muốn làm gì thì làm, còn đã sang Việt Nam thì phải cách ly theo đúng quy trình.
Muốn sang chơi thì phải theo format của “anh” nhé!!!

Việt Nam có quá nhiều điều tiên phong, đi đầu đáng để tự hào, mà giờ đây nhiều nước phải học tập, đó là:

1. Việt Nam là nước đưa chuyên cơ sang tâm điểm của dịch bệnh Covid-19 đón người dân về nước MIỄN PHÍ. Trong khi các nước lớn thờ ơ, ngó lơ người dân của họ.

2. Việt Nam là nước duy nhất hỗ trợ 100% chi phí khám, chữa bệnh, ăn uống, sinh hoạt… cho người bệnh và người bị cách ly tập trung.

3. Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới có phác đồ điều trị sớm và hiệu quả cho các bệnh nhân bị nhiễm bệnh.

4. Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới điều trị khỏi cho 100% bệnh nhân. 16/16 người đã ra viện, gồm cả người già và trẻ sơ sinh.

5. Việt Nam là nước duy nhất trên thế giới mà người dân tin vào Chính phủ, họ không hoang mang, hoảng loạn như Trung Quốc, Nhật Bản, Hàn Quốc, châu Âu, Mĩ.

6. Việt Nam là nước mà khẩu trang khan hiếm không có bán ở các cửa hàng thuốc, nhưng lại có khẩu trang miễn phí phát cho người dân.

7. Việt Nam là nước duy nhất có Quân đội đã cho những người lính vào rừng chịu sương gió, để người dân thuộc diện cách ly được ở những nơi khang trang, chu đáo nhất.

8. Việt Nam duy nhất là nước đã dập dịch thành công mà hơn 10 ngày nay không có ca nhiễm mới.

9. Nhiều chủ trương, chính sách được ban hành khẩn cấp, kịp thời hợp lòng dân như: Cho học sinh, sinh viên nghỉ học, thành lập nhiều bệnh viện dã chiến trên toàn quốc, cách ly 14 ngày với tất cả những người từ vùng dịch nhập cảnh vào Việt Nam…

Đấy, chúng tôi có cơ sở để tự tin và tốt bụng muốn giúp mà còn bị mất cả lòng tốt. Nếu mà cảm thấy không theo được thì: “đây, cửa đây, xin mời…”

Nguồn: Beatvn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *