Kho sàn gỗ Song Thắng hiện đang là kho sàn gỗ tự nhiên lớn nhất hiện nay tại khu vực Nghệ An – Hà Tĩnh. Với diện tích hơn 2000m2 tại đây là xưởng sản xuất các sản phẩm nội thất đồ gỗ tại Nghệ An uy tín – chất lượng nhất hiện nay. Không chỉ dừng lại ở trong tỉnh mà Song Thắng đã và đang dần vươn ra thế giới cụ thể là những lô ván sàn xuất khẩu sang Mỹ và Nhật Bản. Có thể nói là những đối tác khó tính trong thị trường thương mại mà chúng tôi đã hợp tác được thì bạn còn gì mà không tin vào sản phẩm của chúng tôi.

Kho sàn gỗ Song Thắng, địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nghi Phú, xã Nghi Phú, thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An

Thương hiệu gỗ Song Thắng – từ lâu đã được biết đến là thương hiệu gỗ công nghiệp số 1 Việt Nam. Cũng như Đông Nam Á với chất lượng vượt trội, an toàn sức khỏe người tiêu dùng. Tuy nhiên, một phần do sự cạnh tranh ngày càng cao giữa các đơn vị nội thất. Nhiều đơn vị hạ thấp giá thành đồng thời sử dụng loại gỗ kém chất lượng để hoàn thiện. Bởi vậy khi tham khảo giá trên thị trường. Thì cùng một chiếc giường ngủ kích thước 1,6x2m, mỗi đơn vị lại có một giá khác nhau.

Trong ma trận về giá, khách hàng không biết lựa chọn thế nào cho phù hợp. Chọn đơn vị sản xuất với giá thành rẻ thì lo mua phải hàng giả. Còn mua hàng giá cao hơn thì sợ bị hớ. Mà cũng không biết chất lượng như thế nào?

Đứng trên cương vị là nhà sản xuất nội thất với hơn 25 năm kinh nghiệm. Thi công hàng nghìn dự án – Nội thất Song Thắng xin đưa ra 3 phương pháp nhận biết gỗ Song Thắng như sau:

√ Đề nghị xem hóa đơn nhập gỗ Song Thắng

Kiểm tra hóa đơn Vat gỗ Song Thắng cho mã hàng gia đình mình chọn. Hóa đơn có dấu đỏ, ghi đầy đủ thông tin đơn vị cung cấp, người mua, ngày tháng nhận hàng.

√ Qua trực tiếp xưởng kiểm tra hàng

Sau khi đơn vị nội thất thông báo lô gỗ của mình về. Khách hàng có thể trực tiếp qua xưởng vừa kiểm tra hóa đơn, vừa kiểm tra ván gỗ.

√ Gửi mẫu gỗ tới Song Thắng để được kiểm tra

Nếu khách hàng nghi ngờ có thể mang mẫu gỗ lên văn phòng Song Thắng kiểm tra. Bằng cách xem bề mặt ván, hoặc cần thiết  chúng tôi sẽ kiểm tra chuyên sâu, họ sẽ cho bạn kết quả chính xác

Một số lưu ý: Khi lựa chọn đơn vị sản xuất khách hàng nên tìm đơn vị có xưởng sản xuất trực tiếp, xưởng tại nội thành thì càng tốt. Sẽ rất thuận tiện trong quá trình kiểm tra sản phẩm của mình từ lúc gỗ về cũng như trong quá trình sản xuất đồng thời giá thành sẽ tốt hơn.

Kho sàn gỗ Song Thắng

Song Thắng tự hào là đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm

Nội thất Song Thắng – tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất hàng đầu tại Nghệ An. Với ưu thế mà không phải đơn vị thiết kế nội thất nào có được đó là xưởng sản xuất hiện đại ngay tại nội thành phố Vinh. Máy móc công nghệ cao. Tạo ra sản phẩm đẹp sắc nét, với hơn 25 Kinh nghiệm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi đã thi công + 1000 dự án, 100% KH hài lòng, với tiêu chí UY TÍN – CHẤT LƯỢNG đặt lên hàng đầu Song Thắng  cam kết:
√ Cam kết thi công đúng loại gỗ khách hàng yêu cầu, không đúng hoàn lại 100% hợp đồng – Gỗ về tới xưởng khách hàng có thể qua xưởng kiểm tra trực tiếp gỗ và hóa đơn xuất xứ gỗ
√ Bảo hành 3-5 năm, bảo trì suốt đời
√ Báo giá ngay sau khi nhận được yêu cầu khách hàng
√ Có giám sát kỹ thuật riêng giàu kinh nghiệm cho từng công trình -> đảm bảo chất lượng tốt nhất

Xem thêm: Loại gỗ màu đen quý hiếm trong tự nhiên hiện nay

                  Giá sàn gỗ hương bao nhiêu tiền 1m2Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *