Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay. Việc tìm hiểu kích thước tủ quần áo là một vấn đề quan trọng. Từ việc thiết kế mẫu mã đến kích thước tủ đều quyết định sự cần thiết khi đưa vào sử dụng. Bài viết này, chúng ta cùng tìm hiểu các loại kích thước tiêu chuẩn cơ bản nhất. Để bạn có thể đưa ra quyết định lựa chọn sáng suốt nhất. Cho những chiếc nhà mình nhé.

Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay

Hiện nay, nhu cầu thị trường nội thất ngày càng tăng cao. Các mẫu mã thiết kế tủ ngày càng đa dạng và phong phú. Có nhiều mẫu mã kích thước: tủ 2 cánh, 3 cánh, 4 cánh,…. Tuy nhiên, các loại tủ quần áo vẫn sẽ được quy định chung nhất với số liệu tiêu chuẩn.

Có thể tùy theo sở thích, diện tích phòng ngủ… Mà gia chủ có thể lựa chọn mẫu mã tủ quần áo phù hợp. Bạn cũng có thể lựa chọn những mẫu tủ thiết kế sẵn trên thị trường. Hãy cùng nội thất Song Thắng điểm qua  kích thước tủ:

√ Chiều rộng của tủ dao động từ 60-80 cm

Có thể tùy theo kích thước gian phòng. Và sở thích của từng người mà chiều rộng tủ có thể dao động thêm bớt. Tuy nhiên, chiều rộng tủ cần được chú ý không làm nhỏ hơn 56cm. Vì độ rộng vai áo của người lớn có thể bị kẹp giữa các cánh tủ khi đóng mở.

Đối với kích thước tủ quần áo trẻ em có thể nhỏ hơn so với người lớn vì đồ dùng và quần áo của trẻ còn ít và chiếm diện tích không lớn.

√ Chiều dài tủ: khoảng từ 1.2- 3m tùy theo nhu cầu sử dụng và không gian đặt tủ.

Chiều cao của tủ: sẽ phụ thuộc chủ yếu vào độ cao của trần nhà cũng như độ cao của tường trong phòng. Thông thường sẽ có kích thước cao trên 2.4m.

√ Kích thước bên trong các ngăn tủ được phân chia như thế nào?

Ví dụ khi đối với loại tủ quần áo có chiều cao tiêu chuẩn là 2.4m thì các ô tủ được chia kích thước như sau: Tủ dưới cao 1.9m còn lại sẽ là tủ trên. Trong mỗi ngăn tủ nhỏ thường cao 20- 25cm sẽ đựng các vật dụng nhỏ tiện tích hoặc gập quần áo. Độ rộng sẽ dao động từ 90- 100cm với cánh tủ rộng không quá 50cm.

Trường hợp nếu phòng quá nhỏ, ta có thể xê xích kích thước tủ để phù hợp hơn. Có thể thiết kế dạng tủ kéo chiều sâu khoảng 35cm sẽ tiết kiệm được diện tích. Đối với ngăn tủ đựng quần áo người lớn, chiều dài ít nhất là 96cm. Với loại tủ quần áo bằng gỗ, có thể tham khảo thêm ngăn chứa lớn cho tủ. Chuyên sử dụng để đựng vali hoặc túi hành lí to, hoặc có thể thêm ngăn kéo có khóa. Tất cả các sản phẩm tủ gỗ công nghiệp hay gỗ tự nhiên chúng tôi đều có thể đáp ứng. Bởi vậy bạn muốn sắm nội thất đồ gỗ tại Vinh thì có thể liên hệ: 0979 777 677

Những mẫu tủ quần áo mọi người có thể tham khảo

Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay
Hình ảnh 1
Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay
Hình ảnh 2
Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay
Hình ảnh 3
Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay
Hình ảnh 4
Kích thước tủ quần áo chuẩn nhất hiện nay
Hình ảnh 5

 


Post datePost date 25/11/2021
Last editLast edit
AuthorAuthor
CategoriesCategories
TagsTags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *