Kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất trọn gói

Bạn đã bỏ túi cho mình kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất hay chưa? Khi mà có rất nhiều đơn vị thi công nội thất trọn gói nhưng không phải đơn vị nào cũng đủ khả năng cung cấp dịch vụ hoàn hảo. Vậy để tìm được một công ty chuyên về nội thất cho nhà ở thì bạn hãy tham khảo bài viết này để đảm báo được chất lượng tốt nhất cho nội thất nhà bạn.

Bạn mới chuyển về ngôi nhà lớn hơn, bạn mới mua căn hộ chung cư đầu tiên và muốn biến nó thành tổ ấm để ai trong gia đình cũng muốn trở về?
Bạn đã từng thuê thiết kế nhưng kết quả không được như mong muốn?
Nội thất hỏng hóc chỉ sau một thời gian ngắn?
Mẫu thiết kế và thành phẩm có sự chênh lệch?
….
Tất cả những nguyên nhân trên đều khiến bạn mất lòng tin và không muốn bỏ tiền thuê thiết kế. Có thể bạn sẽ giận nhưng mình nghĩ một phần lỗi cũng do bạn khi không tìm hiểu kỹ trước khi quyết định, nhiều người vì quá tin tưởng mà phó mặc tất cả cho dịch vụ (nếu bạn gặp đơn vị có trách nhiệm thì không sao nhưng nếu không thì xong), khi bạn nghiệm thu sản phẩm thiết kế sau cùng không kiểm tra kỹ lưỡng nên mới xảy ra điều đáng tiếc.

kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất

Đừng buồn khi mình nói những điều đó. Chúng ta ở đây không phải chỉ lỗi của nhau mà là cùng tìm ra phương án tối ưu nhất cho gia đình bạn.

Nếu bạn chọn đơn vị thiết kế, không cần chọn nơi quá nổi tiếng hay chi phí đắt đỏ. Hãy chọn nơi được các khách hàng đánh giá cao và chất lượng dịch vụ tốt.

Nội thất Song Thắng tự tin với chất lượng dịch vụ mình cung cấp cho khách hàng suốt hơn 20 năm qua và minh chứng cho điều đó là sự tin tưởng của khách hàng không thay đổi, chúng tôi cũng ngày càng có thêm nhiều khách hàng mới nhờ lượng lớn khách hàng trung thành giới thiệu.

Tại sao nên chọn đơn vị thiết kế là Nội thất Song Thắng?

“Tại sao…?” chính là câu hỏi mà bất kỳ ai cũng đặt ra trước khi quyết định chọn lựa hoặc cần quyết định một việc gì đó. Dưới đây là những lý do tại sao bạn nên chọn Nội thất Song Thắng chúng tôi để tân trang tổ ấm gia đình theo một cách hoàn toàn khác.

kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất

√ Luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu

Chúng tôi luôn chú trọng đến lợi ích của khách hàng bằng cách liên tục nâng cao trình độ kỹ thuật của đội ngũ nhân viên công ty và luôn luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất.

√ Tư vấn thiết kế miễn phí

Đây là ý tưởng “điên rồ” khi đề xuất bởi ai cũng biết nó gần như là phần khung quan trọng. Nó hé mở một hoặc rất nhiều phần của ngôi nhà mơ ước.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ? Nội thất Song Thắng làm thế bởi chúng tôi tin rằng khi mình đưa ra những ý tưởng tốt, những thiết kế tuyệt vời khách hàng sẽ không bỏ đi bởi họ biết chỉ có người “vẽ” ra nó mới có thể đưa ý tưởng ấy đến tận cùng theo cách trọn vẹn nhất.

Mỗi thiết kế ra đời là sự tư vấn tỉ mỉ sao cho tổng thể hài hòa từ nhà thiết kế cộng hưởng với sở thích cá nhân khách hàng tạo nên những sản phẩm khác biệt hoàn hảo.

√ Thi công lắp đặt trọn gói với báo giá thiết kế nội thất thấp nhất

Nội thất Song Thắng nhận thi công trọn gói với giá thấp nhất bởi chúng tôi có cả một hệ thống để gầy dựng ý tưởng thành công nhất có thể.

Từ lên ý tưởng thiết kế, cho đến lên sản phẩm tại xưởng và thi công tại nhà khách. Tất cả đều trong cùng hệ thống  nên không mất thêm phí dịch vụ cho bên thứ ba. Chính vì vậy nên chúng tôi luôn có giá tốt nhất.

√ Cam kết chất lượng sản phẩm tốt nhất

Mỗi sản phẩm nội thất ra đời đều qua bàn tay tỉ mỉ, cần mẫn giàu kinh nghiệm của đội ngũ nhân viên.
√ Hơn 20 năm kinh nghiệm

Với bề dày kinh nghiệm qua hơn 20 năm trong lĩnh vực thiết kế, Nội thất Song Thắng đã trải qua không ít những thành công rực rỡ và cả những lần cả đội phải ngồi lại nhìn nhận toàn bộ sản phẩm để tìm ra những điểm thiếu xót làm bài học cho những công trình và thế hệ sau của công ty.

Những bài học đó chính là kinh nghiệm, là hành trang vô giá giúp chúng tôi khẳng định tên tuổi. Và chúng tôi tự hào khi mình không mắc phải hai lần cùng một lỗi.

√ Nhà xưởng riêng quy mô rộng 2000m2

Với nhà xưởng quy mô rộng 2000m2 được trang bị hệ thống máy móc hiện đại tự tin cung cấp những sản phẩm tốt nhất tạo đẳng cấp khác biệt so với các sản phẩm khác.

kinh nghiệm chọn đơn vị thi công nội thất

– Bề mặt gỗ được chà kỹ lưỡng tạo độ nhẵn gần như tuyệt đối đảm bảo độ bám sơn tốt nhất.

– Phòng sơn đặc biệt, sử dụng loại sơn tốt nhất nên sản phẩm ra đời có tuổi thọ rất cao, không bị bạc, không ố màu, không bị rạn, nứt…

Thời gian qua đi, lượng khách hàng trung thành chỉ tăng chứ chưa hề giảm

Hãy nhớ, bạn có quyền “chọn mặt gửi vàng” để đồng tiền bạn bỏ ra xứng đáng. Vậy không nhất thiết chọn những nơi quá nổi tiếng hay cần bỏ chi phí lớn mà hãy chọn nơi uy tín, nhận được những đánh giá cao từ khách hàng về chất lượng sản phẩm.

Xem thêm: Nội thất gỗ tự nhiên – đẳng cấp không dễ thay thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *