Làm thế nào để xác định được chất lượng của cửa gỗ

Tham khảo cách xác định chất lượng của cửa gỗ

Việc xác định chất lượng cửa gỗ thường là sự kết hợp cửa vẻ ngoài thẩm mỹ và kết cấu sản phẩm để quyết định một chất lượng chấp nhận được cho người tiêu dùng. Thông thường những sản phẩm có chất lượng thấp, trung bình hoặc cao có phần chịu lực được làm từ nhiều loại gỗ cũng khác nhau (ví dụ như gỗ dầu, thông,thao lao,…) cho nên sẽ nặng nhẹ khách nhau.

Làm thế nào để xác định được chất lượng của cửa gỗ
Ví dụ như cửa gỗ tự nhiên của Song Thắng được sản xuất theo dây chuyền công nghiệp hiện đại nên chất lượng luôn được ổn định, kích thước chính xác, sắc sảo từ bên trong cho đến lớp sơn PU hoàn thiện bên ngoài. Kiểu dáng cửa gỗ tự nhiên rất đa dạng từ panô trơn, panô kính, chỉ chìm, chỉ nổi, lá sách, hoa văn…; tất cả đều đạt tính thẩm mỹ rất cao. Hiện nay, cửa gỗ tự nhiên được dùng nhiều trong các khách sạn, resort, biệt thự cao cấp vì tính thẩm mỹ, an toàn, lâu bền và thân thiện với con người.

>>>> Xem thêm: Mua đồ nội thất gỗ ở đâu vừa đẹp mà giá lại tiết kiệm

Để đo được chất lượng cho cửa gỗ thì cần có những tiêu chuẩn cụ thể nào?

Đầu tiên bạn phải xác định cánh cửa gỗ được bạn sử dụng cho mục đích gì? Là có chức năng đảm bảo an toàn cho ngôi nhà cửa bạn hay đơn giản là chỉ dùng để trang trí.Một cánh cửa có vẻ ngoài như thế nào thường là điều đầu tiên chúng ta liên tưởng nghĩ đến khi bắt đầu tìm kiếm mẫu cửa lý tưởng như mong đợi. Do những tính chất là nhược điểm như độ co giãn, đọ cong vênh, độ mềm, cứng…nên trong quá trình thiết kế sử dụng vật liệu gỗ sẽ gây ra nhiều phức tạp. Nếu hiểu rõ được những thuộc tính của gỗ, người ta có thể khai thác tối đa hiệu quả sử dụng vật liệu tự nhiên quý hiếm này. Gỗ có ba đặc điểm là độ giãn nở, sự liên kết bền vững và độ dẻo dai. Để dùng gỗ một cách tốt nhất phải hiểu rõ cội nguồn và nắm rõ bản chất gỗ khi ứng dụng. Hiểu được điều này sẽ giúp cho người tiêu dùng có khả năng lựa chọn cho mình một cánh cửa gỗ chất lượng phù hợp nhất.

Làm thế nào để xác định được chất lượng của cửa gỗ
Chức năng chính của cửa là bảo vệ an toàn cho ngôi nhà cửa bạn, hoạt động chính là đóng mở và có vai trò như là ngăn cách giữa các phòng. Như vậy là cần thiết để giữ hình dạng của nó để duy thích hợp trong khung cửa. Chính vì vậy việc lựu chọn cửa chất lượng tốt không những sẽ giúp cửa vận hành trơn tru mà còn tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà cửa bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *