Với nhu cầu sử dụng đồ gỗ nội thất ngày càng cao hiện nay của khách hàng. Thì việc có nhiều xưởng sản xuất đồ gỗ ra đời cũng là điều dễ hiểu. Tuy nhiên có nhiều khách hàng vẫn còn băn khoăn không biết nên mua đồ nội thất đóng sẵn hay đặt hàng ? Cùng Song Thắng tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn cho mình nhé.

Nội thất đóng sẵn trưng bày tại Showroom 

Không mất thời gian chờ đợi 

Nội thất đóng sẵn là những món đồ nội thất được thiết kế và sản xuất theo một quy chuẩn riêng. Nó có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Bạn chỉ cần ghé qua một cửa hàng hay showroom nào đó là đã có thể mua cho mình những món đồ cần thiết. Những món đồ này thích hợp cho những gia chủ muốn đưa vào sử dụng ngay.

Tuy nhiên những món đồ nội thất có sẵn lại có những nhược điểm khiến cho nhiều khách hàng chưa hài lòng lắm. Đó là kích thước, màu sắc đôi khi chưa phù hợp lắm với không gian của nhà mình. Đây là một trong những nhược điểm nhỏ của nội thất đóng sẵn.

đồ nội thất

Được tận mắt thấy và xem sản phẩm 

Khi mua đồ nội thất đóng sẵn thì bạn sẽ được trực tiếp sờ, xem và cảm thấy có hài lòng với sản phẩm đó không. Việc trực tiếp xem sản phẩm giúp bạn có đánh giá riêng trước khi lựa chọn. Tuy nhiên để hài hòa tổng thể của cả ngôi nhà thì việc đặt đóng vẫn phù hợp hơn là mua sẵn. Đó chính là lý do vì sao các sản phẩm đặt đóng thường có giá thành cao hơn và thời gian lâu hơn.

>>> Tham khảo thêm : Nội thất đồ gỗ tự nhiên tại Vinh đẹp và đảm bảo mua ở đâu ?

Nội thật đặt hàng theo yêu cầu

Đảm bảo về chất liệu gỗ 

Khó khăn của việc mua đồ gỗ nội thất đóng sẵn đó là các sản phẩm đã được sơn phủ màu hoàn thiện. Bạn sẽ rất khó để phân biệt được chất liệu gỗ. Còn nếu bạn đặt đóng theo yêu cầu thì bạn sẽ biết được loại gỗ mà mình đặt đóng có đúng không. Bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về chất lượng gỗ trước khi hoàn thành thành phẩm.

Nhưng điều quan trọng là bạn vẫn phải tìm cho mình một đơn vị sản xuất uy tín. Để có thể yên tâm khi đặt hàng và đảm bảo thành phẩm sau khi nhận được đúng như bạn yêu cầu. Bên cạnh đó đặt đóng bao giờ giá thành cũng sẽ thấp hơn so với mua sẵn. Bởi vì bạn đến tận xưởng để đặt thì giá thành thường sẽ thấp hơn khi bạn mua ở cửa hàng.

đồ nội thất

Thành phẩm đúng ý với gia chủ 

Khi đặt đóng thì kỹ thuật sẽ đóng theo kích thước mà bạn yêu cầu. Điều này sẽ không có khi bạn mua ở cửa hàng. Việc đặt đóng thì kích thước, kiểu dáng, màu sắc sẽ đúng với ý của bạn. Ưu điểm của việc đặt đóng đó là thợ kỹ thuật sẽ lên mọi ý tưởng thành bản vẽ trước khi đóng. Nếu bạn có chỉnh sửa thì có thể yêu cầu kỹ thuật chỉnh sửa trước khi tiến hành đóng. Thành phẩm bạn nhận được chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

Song Thắng với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi đã tư vấn, thiết kế, sản xuất và phân phối rất nhiều sản phẩm nội thất đồ gỗ khác nhau. Khi đặt hàng ở công ty chúng tôi khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như giá thành. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất rộng cùng đội ngũ nhân viên lâu năm, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn đặt hàng của khách hàng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua các sản phẩm nội thất đồ gỗ hãy liên hệ với Song Thắng để được tư vấn chi tiết nhé.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *