Nét đẹp văn hóa Công ty Song Thắng

Nét đẹp văn hóa Công ty Song Thắng

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty TNHH Song Thắng. Chúng tôi thân gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các lãnh đạo, cán bộ nhân viên, những người đã cống hiến tuổi trẻ và tâm huyết của mình cho sự phát triển của công ty.
Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, chúng ta đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu hàg đầu. Chắc chắn rằng sự thành công đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ nhân viên – những người đã và đang chung vai góp sức xây dựng ngôi nhà nội thất Song Thắng . Những cống hiến ấy luôn được ghi nhớ, trân trọng, giữ gìn và phát huy.
Công ty đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó, chúng ta sẽ phải luôn đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm và đoàn kết một tập thể anh hùng đã có lịch sử 25 năm, sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những thách thức, đạt được thành tựu mới trong sự nghiệp kinh doanh.
Nhân dịp này, tập thể lãnh đạo công ty xin cam kết:
Đối với đối tác, khách hàng: công ty sẽ luôn giữ vững chữ “TÍN”, mang đến sản phẩm và dịch vụ với chất lượng tốt nhất, đảm bảo lợi ích của các bên.
Đối với toàn thể CBNV công ty: Chúng ta sẽ tiếp tục phát huy mạnh mẽ hơn nữa những giá trị cốt lõi đã làm nên thành công của công ty. Đồng thời mang đến cho từng thành viên của công ty đời sống vật chất và tinh thần ngày càng tốt đẹp hơn.
Xin được gửi những lời chúc tốt đẹp nhất tới các quý vị đối tác, khách hàng và toàn thể cán bộ nhân viên. Một lần nữa, ban lãnh đạo xin chúc tập thể công ty nhiều sức khỏe, hạnh phúc và gạt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới. Xin trân trọng cảm ơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *