Những điều có thể bạn chưa biết về bàn ghế gỗ óc chó

bàn ghế gỗ óc chó

Phòng khách được coi là không gian vô cùng quan trọng trong mỗi ngôi nhà. Không gian đặc biệt này giúp gia chủ thể hiện phong cách, sự bề thế của gia đình. Bàn ghế gỗ óc chó là nội thất cao cấp, mang lại sự sang trọng, đẳng cấp cho phòng khách. Do đó, việc chọn lựa được bộ bàn ghế phòng khách gỗ óc chó cao cấp, chất lượng tốt, đảm bảo và phù hợp với không gian gia đình là điều khó khăn khiến nhiều gia chủ đau đầu. Bài viết dưới đây giúp bạn hiểu thêm về bàn ghế gỗ óc chó phòng khách để lựa chọn dễ dàng hơn.

Phong thủy bàn ghế gỗ óc chó

Từ bao đời nay văn hóa phương Đông rất ưa sử dụng các vật dụng từ gỗ, từ đũa ăn đến bàn ghế, đồ trang trí, tủ … Đối với yếu tố phong thủy đồ gỗ tiêu biểu cho hành mộc. Đó là biểu trưng cho mùa xuân, mùa cây cối đâm chồi nảy lộc. Hành mộc làm giảm bớt tác động của hành kim và hành thổ. Phòng khách là nơi thể hiện phong cách sống, và là nơi đầu tiên chúng ta bước vào khi vào mỗi ngôi nhà. Ở phòng khách thường chứa rất nhiều đồ điện tử như tivi, điều hòa… Do đó càng nên sử dụng bàn ghế gỗ óc chó, bởi vì theo phong thủy, đồ điện tử là tập hợp của hai hành kim và thủy, có nhiều sẽ tạo cảm giác lạnh lẽo cho không gian. Bàn ghế phòng khách gỗ óc chó sẽ làm giảm bớt sự lạnh lẽo, gỗ óc chó luôn mang đến ấm cúng và đẳng cấp cho gia chủ.

bàn ghế gỗ óc chó

Cách lựa chọn bàn ghế gỗ óc chó phù hợp không gian

Mỗi căn nhà có diện tích khác nhau sẽ có cách sử dụng bàn ghế ăn gỗ óc chó khác nhau, vì thế bạn không nên chọn bàn ghế quá lớn cho căn phòng khách quá nhỏ,và ngược lại. Điều này sẽ ảnh hưởng đến diện tích sống, sinh hoạt  và thẩm mỹ căn phòng.

Sự hài hòa trong không gian nội thất rất cần thiết để tạo tính thẩm mỹ cao cho không gian căn phòng. Bộ bàn ghế phòng khách đẹp là khi nó kết hợp tốt với kệ tivi, tủ trang trí và cả màu sơn phòng.

Bàn ghế gỗ óc chó của Nội thất Song Thắng dùng cho phòng khách có chỗ ngồi 55-65cm. Mang đến cảm giác thoải mái cho người ngồi, để phù hợp với từng không gian, yêu cầu của khách hàng khác nhau. Bạn có thể chọn những phong cách khác nhau như với không gian hẹp bạn có thể dùng ghế sofa tựa khoảng 2-3 chỗ ngồi  với bàn trà, còn với không gian rộng hơn bạn có thể dùng bộ sofa hoàn chỉnh bố trí chính giữa nhà.
Xem thêm: Các bước để mua được gỗ óc chó uy tín chất lượng giá thành hợp lí nhất

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *