Sàn gỗ tự nhiên Song Thắng – Hotline tư vấn: 0979 777 677

Sàn gỗ tự nhiên Song Thắng với thâm niên 25 năm trong nghề, chuyên sản xuất sàn gỗ tự nhiên tại Nghệ An. Nội thất Song Thắng đem đến cho khách hàng dịch vụ trọn gói sản xuất – thi công Sàn Gỗ cho nhiều dự án căn hộ, biệt thự… Đội ngũ nhân viên-sản xuất – thi công chuyên nghiệp. Luôn tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm phù hợp với không gian sống. Sở thích và nhu cầu sử dụng sàn gỗ tự nhiên Song Thắng đáp ứng được đầy đủ. Các yêu cầu khắt khe của phân khúc Sàn Gỗ “thiết kế theo phong cách riêng” . Và làm hài lòng các khách hàng khó tính nhất.

Trong quá trình hoạt động, chúng tôi đã không ngừng nâng cao đội ngũ nhân sự. Mở rộng nhà máy, đầu tư thiết bị máy móc và cải tiến quy trình làm việc. Nhà máy sản xuất  được trang bị hệ thống máy móc hiện đại. Theo tiêu chuẩn Châu Âu, do tập đoàn Homag – Đức và Biesse – Ý chế tạo. Song Thắng tự hào cung cấp sản phẩm cho khách hàng đạt tiêu chuẩn cao về mỹ thuật. Chất lượng, thân thiện với môi trường,tốt cho sức khỏe.

Với uy tín và kinh nghiệm trong quá trình sản xuất, kinh doanh tại thị trường Việt Nam hơn 25 năm qua. Sàn gỗ tự nhiên Song Thắng hoàn toàn có đầy đủ khả năng cũng như năng lực tạo sự tín nhiệm đối với khách hàng.

Sàn gỗ tự nhiên Song Thắng

Tầm nhìn của Sàn gỗ tự nhiên Song Thắng

Trở thành nhà sản xuất –thi công nội thất đồ gỗ tại Nghệ An tiên phong về công nghệ và chất lượng  theo phong cách riêng hàng đầu tại Việt Nam.

Sứ mệnh

Giúp mọi người sống Tiện nghi, thoải mái và hạnh phúc trong căn nhà của họ.

Giá trị cốt lõi của nhân viên

♦ Chính trực.

♦   Tận tâm với khách hàng.

♦   Tinh thần đội nhóm.

♦   Nhận trách nhiệm.

♦   Cải tiến liên tục.

Sàn gỗ tự nhiên Song Thắng sẽ đạt được điều này bằng cách

♦   Dẫn đầu về đổi mới bằng cách cải tiến liên tục công nghệ và quy trình sản xuất.

♦   Tạo ra những điểm độc đáo về thiết kế và sự tinh xảo trong từng sản phẩm, dịch vụ sàn gỗ tự nhiên cung cấp.

♦   Luôn duy trì sự tăng trưởng và hoàn thiện hoạt động kinh doanh.

♦   Thu hút, phát triển và động viên những người tài.

Sự khác biệt của sàn gỗ tự nhiên Song Thắng

Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong việc quản lý chất lượng, quy trình sản xuất cũng như tạo ra những bộ sưu tập sản phẩm với các phong cách khác biệt. Xin mời bạn cùng chúng tôi tham gia hành trình sáng tạo không gian sống hấp dẫn, mang phong cách của riêng bạn mà bạn hãnh diện gọi đó là Phong Cách Của Tôi.

Xem thêm: Nội thất gỗ 2021 có gì mới mẻ?

                  Nội thất đồ gỗ ở Vinh điểm nhấn của sự sang trọng


Post datePost date 03/02/2021
Last editLast edit
AuthorAuthor
CategoriesCategories
TagsTags

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *