Tầm nhìn và sứ mệnh của Song Thắng là gì? Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực nội thất từ gỗ. Từ trước đến nay chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực. Để đưa thị trường nội thất Việt Nam nói chung và nội thất đồ gỗ Song Thắng nói riêng đi lên một tầm cao mới. Chúng tôi sẽ là đơn vị uy tín đem đến cho khách hàng. Những không gian sống sang trọng nhất, tinh tế nhất và đẳng cấp nhất.

Tầm nhìn và sứ mệnh của Song Thắng là gì?

Để luôn làm hài lòng và xứng đáng với sự tín nhiệm của khách hàng. Song Thắng luôn không ngừng sửa đổi và hoàn thiện qua các dự án thiết kế. Và thi công lớn nhỏ khắp các khu vực Bắc miền Trung. Chúng tôi luôn học hỏi và đón đầu những xu hướng thiết kế nội thất gỗ óc chó. Trên toàn thế giới để có thể tạo nên những sản phẩm độc đáo, mới lạ. Nhưng vẫn không mất đi khí chất sang trọng của chúng, nhằm đảm bảo khách hàng. Sẽ thỏa sức lựa chọn mà không phải lo lắng về mẫu mã. Ngay từ khi bắt đầu, Song Thắng luôn mang trên mình sứ mệnh cao cả. Là trợ giúp khách hàng xây dựng không gian sống mơ ước của mình và gia đình. Chúng tôi luôn đặt hết mọi tâm huyết của mình vào từng dự án. Để có thể tạo nên những không gian nội thất hoàn mỹ nhất. Sang trọng, hiện đại và tinh tế là những gì chúng tôi luôn cam kết. Sẽ đem lại cho quý vị ở những công trình được thiết kế và thi công bởi nội thất Song Thắng.

Nội thất gỗ đẹp hoàn hảo

Chất lượng dịch vụ

Với vị thế hàng đầu và có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực nội thất. Chúng tôi luôn luôn hiểu sâu sắc một điều là để một đơn vị có thể phát triển. Và đi xa trên hơn trên thị trường nội thất thì “uy tín” và “chất lượng” luôn phải đi đôi với nhau. Để có thể làm được điều đó chúng tôi luôn lấy lợi ích của khách hàng làm giá trị cốt lõi. Để tạo nên những sản phẩm chất lượng nhất, từng bước xây dựng sự uy tín trên thị trường. Đến với Song Thắng bạn sẽ luôn được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. ➢ Cam kết tiến độ công việc 100% hoàn thành đúng thời hạn trên hợp đồng. ➢ Chăm sóc và tư vấn khách hàng 24/7. ➢ Chế độ bảo hành uy tín. ➢ Chất liệu và giá cả luôn được minh bạch.

Quy mô nhà máy sản xuất và công nghệ 

Nhằm đáp ứng tối đa mọi nhu cầu của khách hàng. Vấn đề cơ sở vật chất, đặc biệt là hệ thống xưởng và nhà máy sản xuất luôn được chúng tôi đầu tư và chăm sóc một cách kỹ lưỡng nhất. Song Thắng đã đầu tư và xây dựng một nhà xưởng với quy mô lớn. Được trang bị đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Đặc biệt, chúng tôi còn xây xưởng sản xuất theo quy trình sản xuất khép kín hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế. Nhằm đáp ứng các hoạt động sản xuất của nghệ nhân. Để có thể mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Song Thắng luôn đặt nặng vấn đề về chất lượng nên mọi công đoạn sản xuất sẽ luôn được giám sát và kiểm tra một cách nghiêm ngặt, nên rất khó để có thể xảy ra sai sót về sản phẩm. Khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Phòng ngủ với thiết kế hiện đại kết hợp với gỗ tạo nên không gian sống sang xịn

Nguồn nhân lực

Song Thắng sở hữu một đội ngũ nhân lực hùng hậu có chất lượng cao, nhiệt tình, trách nhiệm, tâm huyết. Và chuyên nghiệp luôn chăm sóc cho khách hàng một cách tận tình nhất. Mỗi một người thợ của Song Thắng đều có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất. Tài năng và sự sáng tạo là những gì các KTS thể hiện trong từng ý tưởng thiết kế. Cùng phương châm “sáng tạo không giới hạn” để cho ra đời những “đứa con tinh thần” hoàn mỹ nhất. Các nghệ nhân trong đội ngũ sản xuất của chúng tôi đều là những người có tay nghề cao. Và am hiểu một cách chuyên sâu về gỗ cũng như vấn đề thi công nội thất. Một lần nữa, Song Thắng luôn khẳng định vị thế tiên phong của mình trên thị trường nội thất gỗ Việt. Chúng tôi luôn tự hào là đơn vị có thương hiệu nổi tiếng trên thị trường nội thất trong nước, được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao.

Đến với Song Thắng – Địa chỉ sản xuất nội thất đồ gỗ tại Vinh bạ sẽ nhận được:

  • Miễn phí tư vấn và khảo sát trực tiếp tại công trình
  • Hỗ trợ miễn phí vận chuyển, và lên ý tưởng của khách hàng
  • Xưởng sản xuất trực tiếp không qua trung gian
  • Đội ngũ nhân viên trẻ: Sáng tạo – tận tâm – nhiệt huyết – nhiều kinh nghiệm
  • Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời
  • Đối với Song Thắng: Chất lượng dịch vụ, chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên số 1


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *