Tô điểm cho ngôi nhà bằng những sản phẩm độc đáo từ gỗ

Từ xa xưa, gỗ đã là một loại nguyên vật liệu quý được thiên nhiên ban tặng cho con người. Theo thời gian, với sự phát triển của xã hội cùng sự sáng tạo của con người và công nghệ, gỗ lại càng trở nên phổ biến và được ứng dụng vào hầu hết những vật dụng cần thiết trong đời sống chúng ta.

Vậy tô điểm cho ngôi nhà của mình bằng những sản phẩm độc đáo từ gỗ, bạn đã thử chưa?

Gỗ có thể biến hóa muôn hình vạn trạng qua bàn tay của các nhà thiết kế, những nghệ nhân và chúng sẽ được bạn mua lại nếu thích thú. Nếu như trước đây, bạn sẽ dạo quanh các cửa hàng trưng bày để lựa chọn những sản phẩm ưng ý và mua về bài trí cho căn nhà của mình. Thì ngày nay với sự phát triển của dịch vụ, bạn cũng có thể  tạo ra cho mình những tác phẩm nghệ thuật từ khối óc sáng tạo của mình thông qua bàn tay của những đội ngũ thi công, hoặc nếu sản phẩm là đơn giản thì chỉ với gỗ và một vài phụ liệu đi kèm, bạn cũng đã có thể tạo ra cho mình những món vật dụng độc nhất vô nhị, mang đậm cá tính và thể hiện được phong cách sống thông qua ngôi nhà mang đậm dấu ấn cá nhân. Dưới đây là một số gợi ý cho bạn về những sản phẩm làm bằng gỗ dễ thực hiện hoặc có thể nhờ gia công theo bộ nếu bạn có nhu cầu.
sản phẩm độc đáo từ gỗ
Bạn sẽ không còn phải mỏi tay vì cầm ly cà phê hay cầm cuốn sách khi ngồi trên ghế sofa nữa nhé. Thiết kế này giúp bạn có một cái bàn mini trên chiếc ghế yêu thích của mình, với tay lấy điều khiển tivi ngay dưới kệ và nhấm nháp li cà phê đen vào sáng sớm thôi nào.

sản phẩm độc đáo từ gỗ

Kệ sách của bạn quá cao ư? Bây giờ điều ấy không còn là vấn đề nữa. Thiết kế này sẽ giúp bạn có những bậc thang ngay tức thì để lấy được những cuốn sách tận phía trên cùng. Bạn có thể tùy ý đựng những gi bạn muốn ngoài sách nhé.

sản phẩm độc đáo từ gỗ

Một kệ sách hình sơ đồ cây, thật tuyệt cú mèo phải không nào. Ai lại chẳng muốn nơi mình sống là một khu vườn đầy nghệ thuật cơ chứ, hãy để trí tưởng tượng của bạn biến thành hiện thực qua bàn tay phù phép của đội ngũ thiết kế và thi công chuyên nghiệp nhé.

sản phẩm độc đáo từ gỗ

Một chiếc xích đu được thiết kế nâng đỡ phần lưng, mang lại cảm giác thoải mái cho người sử dụng, bạn có thể đặt nó ở ngoài vườn, cầm một cuốn sách và ngồi đọc nghiền ngẫm trong cơn gió mát dịu với không gian rộng mở, và tận hưởng trọn vẹn ngày cuối tuần.

sản phẩm độc đáo từ gỗ

Chiếc bàn đa năng đây rồi, bạn sẽ dễ dàng cất những món đồ phía dưới lớp mặt bàn khi không cần sử dụng, giúp cho ngôi nhà trông luôn gọn gàng và đẹp mắt.

sản phẩm độc đáo từ gỗ
Chỉ cần một chiếc gương gỗ lớn, cùng chiếc bàn nhỏ, đã tạo cho không gian của bạn một điểm nhấn ấn tượng.

Nếu bạn có ý tưởng, hãy liên hệ ngay với Nội thất song Thắng để được tư vấn, lên ý tưởng và biến những giấc mơ thành hiện thực thôi nào.
Bạn có thể xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên hiện nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *