TOP 5 công ty nội thất đồ gỗ hàng đầu Việt Nam

Việt Nam là một trong những nước sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất lớn nhất hiện nay. Bạn đang chuẩn bị mở văn phòng ? Bạn chuẩn bị dọn về nhà mới ? Bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp đồ nội thất uy tín ? Tất cả những vấn đề đó sẽ được trả lời ở bài viết dưới đây. Chúng tôi xin chia sẻ đến các bạn TOP 5 công ty nội thất đồ gỗ hàng đầu Việt Nam hiện nay. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để lựa chọn cho mình được đơn vị phù hợp nhé.

TOP 5 công ty nội thất đồ gỗ hàng đầu Việt Nam

1. Công ty đồ gỗ Song Thắng

Song Thắng được biết đến là một trong những công ty sản xuất đồ gỗ nội thất phục vụ trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.  Công ty đồ gỗ Song Thắng sở hữu một cơ sở kinh doanh có quy mô lớn cũng như hệ thống nhà máy hiện đại đáp ứng được số lượng đồ gỗ lớn.

Song Thắng cung cấp mọi loạt các sản phẩm bao gồm:

 • Nội thất phòng ăn
 • Nội thất phòng khách
 • Nội thất phòng ngủ
 • Các loại đồ nội thất trang trí khác

nội thất đồ gỗ

Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế thi công nội thất cho các công trình chung cư, nhà ở, văn phòng …

Thông tin liên hệ:

Công ty đồ gỗ Song Thắng

Nhà máy sản xuất : Lô 4 KCN Nghi Phú Đường Nguyễn Văn Tố Vinh Nghệ An.

Showroom: Số 10 Nguyễn Viết Xuân, TP.Vinh, Nghệ An

Hotline : 0979 777 677

2. Công ty Woodnet

Woodnet là một nhà xuất khẩu đồ nội thất lớn khác của Việt Nam xuất khẩu sản phẩm của mình đến 32 quốc gia trên toàn thế giới. Trụ sở chính của công ty có trụ sở tại thành phố Hồ Chí Minh và cũng là một địa chỉ thiết kế nội thất giá rẻ Hà Nội được nhiều doanh nghiệp săn lùng. Nó được thành lập vào năm 2006 như là một nhà xuất khẩu 100% các sản phẩm đồ nội thất.

Woodnet được biết đến nhiều nhất với nội thất phòng ngủ chất lượng cao, nội thất phòng khách và nội thất phòng ăn. Họ cung cấp một loạt các đồ nội thất và thiết kế, bao gồm 25 bộ sưu tập, và thêm tám thiết kế mới vào bộ sưu tập của họ mỗi ngày.

Họ cũng thiết kế nội thất chuyên nghiệp trong các thiết kế cổ điển, công nghiệp và đương đại.Số lượng đặt hàng tối thiểu là 20 chiếc mỗi mặt hàng. Bạn cũng có thể kiểm tra phòng trưng bày khổng lồ của họ tại thành phố Hồ Chí Minh.

Địa chỉ: Tầng trệt – Tòa nhà SCREC II, Đường số 4, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

Điện thoại: +84866848260

nội thất đồ gỗ

3. Công Ty TNHH Công Nghiệp Gỗ Kaiser 1 (Việt Nam)

Công ty TNHH Nội thất Kaiser 1 (Việt Nam) cũng là nhà xuất khẩu đồ nội thất được biết đến với nội thất phòng ngủ chất lượng cao của Mỹ. Họ sở hữu một nhà máy 300.000 mét vuông cách trung tâm thành phố Hồ Chí Minh 60 km. Nó được thành lập năm 2004 và hiện có khoảng 5000 nhân viên.

Nhà máy của họ không chỉ là một trong những nhà máy lớn nhất trong nước, mà họ còn có một số máy móc tiên tiến nhất so với các nhà máy khác ở châu Á. Họ cũng có phòng thử nghiệm EMC và phòng thử nghiệm riêng. Phòng thử nghiệm cũng thực hiện thử nghiệm cho các nhà máy khác theo yêu cầu của khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ để đáp ứng các tiêu chuẩn của Mỹ.

Với giá trị sản lượng 7,5 triệu USD mỗi tháng, nó được coi là một trong ba nhà sản xuất đồ nội thất lớn nhất của Mỹ tại Việt Nam. Nó cũng là một công ty được chứng nhận FSC và cũng sở hữu chứng nhận tiêu chuẩn khí thải formaldehyd. Ngoài ra, họ kiểm tra mọi sản phẩm theo tiêu chuẩn và yêu cầu của Mỹ. Thị trường chính của họ là Bắc Mỹ.

Địa chỉ: Lô L_CN, Đường D9, KCN Mỹ Phước, Phường Thới Hòa, Thị Xã Bến Cát, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam.

Điện thoại : +842743558325

Fax : +842743558366 | +842743558324

4. Saigon River Factory

Saigon River Factory nằm ở Tân Uyên, Prov Bình Dương. SRF sản xuất đồ nội thất chất lượng xuất khẩu, các mặt hàng trang trí, các sản phẩm chiếu sáng và gạch. Nó được thành lập vào năm 1998 bởi hai công dân nước ngoài, Hedwig Pira và Peter Arts.

Danh sách các sản phẩm được sản xuất của họ như sau.

 • Nội thất trong nhà
 • Đồ gỗ ngoài trời
 • Bộ đồ ăn
 • Vật phẩm trang trí
 • Ghế, kệ, người trồng

Họ hiện đang xuất khẩu sản phẩm sang Bắc Mỹ, Châu Âu, Trung Đông, Châu Á và Úc.

Địa chỉ: 0589/E Hoa Nhut Tan Vinh Hiep, Tân Vĩnh Hiệp, Tân Uyên, Bình Dương

Giờ: Mở ⋅ Đóng 16:00

Điện thoại: 0274 3631 250

nội thất đồ gỗ

5. Công ty Nội thất Hòa Phát

Thành lập ngày 01/11/1995, là thành viên của Tập đoàn Hòa Phát. Đến nay, hơn 20 năm thành lập và phát triển Nội thất Hòa Phát ngày càng phát triển và khẳng định vị thế là nhà sản xuất nội thất hàng đầu tại Việt Nam.

Năm 2015, Nội thất Hòa Phát ghi dấu tiến bộ cả về quy mô và tầm vóc với các nhà máy sản xuất hàng loạt đầu tư trên cả nước. Chiến lược kinh doanh là công ty thay đổi phù hợp và linh hoạt theo từng giai đoạn, đảm bảo phủ sóng toàn bộ thị trường với tất cả các sản phẩm trong giai đoạn phát triển khi công ty bước sang tuổi 20.

Các dòng sản phẩm của công ty:

 • Bàn, tủ cao cấp làm từ gỗ PU
 • Bàn gỗ văn phòng công nghiệp.
 • Bàn, tủ thép
 • Ghế xoay văn phòng
 • Vách ngăn văn phòng hiện đại, sang trọng được thiết kế theo kích cỡ và đặc điểm mặt bằng
 • Bàn máy tính
 • Sản phẩm nội thất phục vụ giáo dục: nội thất trường học từ mẫu giáo đến đại học, tủ thư viện, phòng thí nghiệm, tiền gửi thư viện di động
 • Các sản phẩm cho công trình công cộng: Ghế phòng chờ, nhà ga, sân bay, bệnh viện, ghế hội trường, ghế sân vận động

Để có được vị thế và thành công trên thị trường trong nhiều năm, Nội thất Hòa Phát luôn nhận được sự ủng hộ của khách hàng và người tiêu dùng bình chọn Hàng hóa chất lượng cao Việt Nam trong nhiều năm và là một trong 500 công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam.

Trên đây là TOP 5 công ty nội thất đồ gỗ hàng đầu Việt Nam được người tiêu dùng bình chọn. Hi vọng những thông tin mà chúng tôi cung cấp trên đây quý khách hàng sẽ chọn được cho mình được đơn vị cung cấp nội thất đồ gỗ uy tín.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *