Tủ gầm cầu thang là một giải pháp lý tưởng vừa có thể giúp tối ưu hóa diện tích không gian vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Vậy thế nào là tủ gầm cầu thang? Khi thiết kế mẫu tủ này cần lưu ý những điểm gì? Đơn vị nào cung cấp tủ gầm cầu thang tại Vinh tốt nhất hiện nay? Cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại tủ này trong bài viết sau nhé!

Thế nào là tủ gầm cầu thang?

Tủ gầm cầu thang là dòng sản phẩm nội thất được thiết kế với kiểu dáng và kích thước thích hợp với không gian diện tích gầm cầu thang của từng nhà. Đối với nhà ống hay các ngôi nhà hạn chế về diện tích thì việc gầm cầu thang được tận dụng để bố trí làm tủ đựng đồ chính là một chọn lựa rất thông minh, vừa giúp không gian được tối ưu, vừa có nơi tiện lợi để chứa đồ.

Tủ gầm cầu thang là giải pháp lý tưởng vừa có thể giúp tối ưu hóa diện tích không gian vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà
Tủ gầm cầu thang là giải pháp lý tưởng vừa có thể giúp tối ưu hóa diện tích không gian vừa nâng cao tính thẩm mỹ cho ngôi nhà

Việc bố trí tủ của gầm cầu thang sẽ có nhiều loại với công năng khác nhau, tùy theo mục đích sử dụng của từng gia đình như: tủ để trưng bày rượu, tủ tivi, tủ giày, tủ sách, tủ bếp, tủ quần áo…

Khi thiết kế tủ gầm cầu thang tại Vinh cần lưu ý những điểm gì?

Trong bài viết này chúng tôi sẽ phân tích rõ hơn về các điểm cần lưu ý khi thiết kế tủ gầm cầu thang. Cụ thể:

Thiết kế tủ gầm cầu thang tại Vinh cần có kích thước phù hợp

Đây chính là một trong các lưu ý rất quan trọng. Khu vực gầm của cầu thang cần được đo đạc kỹ lưỡng kích thước trước khi thiết kế tủ. Bởi điều này sẽ hỗ trợ bạn tính toán thật chính xác để có thể chọn lựa được loại tủ gầm cầu thang thích hợp nhất, đảm bảo công năng sử dụng và tính thẩm mỹ.
Thiết kế tủ gầm cầu thang tại Vinh phải phù hợp với nhu cầu sử dụng

Bạn cần xác định rõ mục đích và nhu cầu của mình trước khi tiến hành thiết kế tủ cho gầm cầu thang. Tủ dưới gầm cầu thang thường được dùng với những công năng chính sau: tủ để sách, kệ trang trí, tủ kệ để tivi, tủ để rượu, tủ để giày dép…

Tủ gầm cầu thang phải có kiểu dáng và màu sắc phù hợp

Tủ cho khu vực gầm cầu thang cần có kiểu dáng và màu sắc thích hợp với các món đồ nội thất xung quanh. Từ đó giúp tạo nên sự đồng điệu, hài hòa với tổng thể không gian của ngôi nhà.

Tủ gầm cầu thang phải có kiểu dáng và màu sắc phù hợp
Tủ gầm cầu thang phải có kiểu dáng và màu sắc phù hợp

Chất liệu tủ gầm cầu thang

Việc chọn lựa loại chất liệu phù hợp để thiết kế tủ dưới gầm cầu thang là điều quan trọng và rất cần thiết. Vì độc bền của tủ gầm cầu thang sẽ do chất liệu quyết định.

Gầm cầu thang là nơi thường bị thiếu ánh sáng, dễ bị bụi bẩn và ẩm mốc. Vì vậy, để đảm bảo độ bền đẹp cho tủ gầm cầu thang, bạn cần chọn các chất liệu làm tủ có khả năng chống mối mọt, ẩm mốc và chống thấm tốt với nước.

Tủ gầm cầu thang cần đảm bảo các yếu tố về phong thủy

Để tủ gầm cầu thang có thiết kế hợp với phong thủy cần chú ý một số vấn đề sau:

  • Tủ gầm cầu thang cần được bố trí gọn gàng, ngăn nắp và đóng cửa khi không dùng đến.
  • Kệ để đồ sạch sẽ, hài hòa và cân đối với không gian chung.
  • Tủ gầm cầu thang hài hòa về màu sắc và hợp với mệnh của gia chủ.
  • Dưới gầm cầu thang không được thiết kế tủ để bể cá, bởi đây là điều cấm kỵ.
  • Nên bố trí thêm các kệ để hoa, cây cảnh dưới gầm cầu thang để giúp tăng thêm sinh khí cho ngôi nhà.

Đơn vị cung cấp tủ gầm cầu thang tại Vinh tốt nhất hiện nay

Công ty TNHH Song Thắng là một đơn chuyên về cung cấp và thi công những dòng sản phẩm đồ nội thất từ gỗ với chất lượng vào loại top đầu hiện nay. Bao gồm: tủ gầm cầu thang, kệ tivi, cầu thang gỗ, tủ quần áo, tủ bếp, bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng ăn…

Song Thắng là đơn vị cung cấp tủ gầm cầu thang tại Vinh tốt nhất hiện nay
Song Thắng là đơn vị cung cấp tủ gầm cầu thang tại Vinh tốt nhất hiện nay

Với hệ thống sản phẩm được làm từ các loại chất liệu sang trọng, cao cấp cùng đội ngũ nhân viên rất chu đáo, nhiệt tình với công việc, vững chuyên môn. Song Thắng chắc chắn sẽ là một chọn lựa vô cùng lý tưởng, đem lại cho Quý khách hàng các dịch vụ chất lượng với giá cả cạnh tranh, tiết kiệm, phù hợp với ngân sách.

Lời kết

Trên đây là bài viết chia sẻ thông tin về các lưu ý khi thiết kế tủ của gầm cầu thang cùng địa chỉ cung cấp tủ gầm cầu thang tại Vinh tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hy vọng bài viết sẽ hữu ích và giúp bạn chọn được mẫu tủ gầm cầu thang ưng ý, phù hợp với nhu cầu sử dụng và không gian diện tích ngôi nhà của mình.


Post datePost date 04/01/2023
Last editLast edit
AuthorAuthor
CategoriesCategories

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *