Ứng dụng của sàn gỗ Teak và đặc điểm của loại gỗ này là gì?

Sàn gỗ Teak được sản xuất từ gỗ Teak, thuộc trong tứ bộ loại gỗ tự nhiên có cốt gỗ tốt và ổn định nhất, được đánh giá cao về chất lượng. Nhắc đến sàn gỗ Teak là một trong những vật liệu lót sàn được ưa chuộng trên thị trường gỗ Teak Việt Nam. Quy trình sản xuất ván gỗ Teak lót sàn:

  • Thu hoạch gỗ từ rừng trồng hoặc rừng tự nhiên được cấp phép khai thác.
  • Sơ chế thành phôi gỗ
  • Xẻ thành tấm gỗ mỏng và ép gỗ
  • Mài mịn và đánh bóng bề mặt
  • Sơn UV phủ bề mặt chống xước

Đặc điểm của loại sàn tự nhiên này là màu sắc tương đối sáng. Bề mặt được cắt xẻ lấy những vân gỗ thưa, họa tiết phong phú để trang trí. Độ bền tương đối cao, bề mặt ván bóng đẹp. Ván gỗ Teak rất “đa di năng” nhé! Bạn có thể thấy tấm ván xuất hiện trong sàn phòng khách. Sàn phòng ngủ, ốp tường, thậm chí lát ngoài trời luôn đó.

Ứng dụng của sàn gỗ Teak

Ván gỗ Teak lát sàn

Sự sang trọng và quý phái là cảm nhận mà sàn gỗ Teak đem lại cho căn phòng nhà bạn. Nếu gia chủ muốn thể hiện phong cách độc đáo, cá tính cho không gian. Những họa tiết vân gỗ đan xen phong phú sẽ đáp ứng được yêu cầu này.

Ván gỗ Teak ốp tường

Không gian đẹp quan trọng ở thiết kế. Thay vì sơn tường đơn điệu tại sao không dùng ván gỗ Teak ốp tường cho căn phòng vừa mới mẻ, đẹp lạ, vừa gần gũi thiên nhiên. Thay đổi một chút sẽ khiến cảm giác thăng hoa hơn đó.

Với sự đang dạng trong việc ứng dụng ván sàn gỗ Teak. Cho các công trình nội ngoại thất như vậy càng khẳng định Teak wood. Đang được xem là loại ván gỗ đứng đầu trong. Top loại gỗ tự nhiên. Quan trọng tìm được đơn vị cung cấp uy tín. Với giá thành xứng đáng thì gỗ Teak không có điểm hạn chế gì đáng nói cả.

Ứng dụng của sàn gỗ Teak
Sàn gỗ Teak

Bảng giá sàn gỗ Teak

Xem những hình ảnh trên có thể bạn đã chọn được mẫu ván gỗ cho mình rồi. Có lẽ điều còn băn khoăn nhất bây giờ là giá sàn gỗ Teak bao nhiêu để cân đối chi phí thôi nhỉ? Dưới đây là một số báo giá cập nhật mới nhất năm 2021 của sàn gỗ tự nhiên tại Vinh để các bạn tham khảo.

Chủng loại Kích thước (dày x rộng x dài mm) Giá (VND/m2)
Sàn gỗ Teak Lào 18 x 120 x 900 mm 1.150.000đ
Sàn gỗ Teak Lào 15 x 120 x 900 mm 1.060.000đ
Sàn gỗ Teak Lào 15 x 120 x 600 mm 1.020.000đ
Sàn gỗ Teak Nam Phi 18 x 120 x 900 mm 800.000đ
Sàn gỗ Teak Myanmar 18 x 120 x 900 mm ≥  1.800.000đ

Trong đó,  gỗ Teak Myanmar giá của nó có thể gấp đôi. Hoặc gấp ba hai loại trên tùy thuộc vào tuổi thọ của gỗ. Gỗ càng già thì giá càng cao và càng có giá trị trên thị trường.

Gỗ Teak được biết đến là dòng gỗ chất lượng cao. Được ưa chuộng sử dụng trong thiết kế nội thất. Với những thông tin chi tiết trên Nội thất Song Thắng. Phần nào đã cung cấp cho các quý khách hàng những kiến thức bổ ích về loại sàn tự nhiên này.

Xem thêm: Xu hướng thiết kế nội thất phòng khách bằng gỗ tự nhiên hiện nay

                  Gỗ thông là gì? đặc điểm và ứng dụng của nó ra sao?


Post datePost date 04/06/2021
Last editLast edit
AuthorAuthor
CategoriesCategories

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *