Ưu điểm vượt trội của nội thất gỗ sồi Mỹ

Gỗ Sồi là dòng gỗ được ứng dụng trong không gian nội thất gỗ cao cấp cho gia đình. Nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm gỗ Sồi bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Dưới đây là những ưu điểm vượt trội khi bạn sử dụng nội thất gỗ Sồi Mỹ.

1.Giới thiệu về nội thất gỗ sồi Mỹ

Gỗ Sồi thường được ứng dụng trong nội thất cao cấp cho gia đình. Nhiều người lựa chọn dòng sản phẩm gỗ Sồi bởi nó không chỉ bền đẹp mà còn có tính thẩm mỹ cao. Gỗ Sồi là loại có vân gỗ màu vàng nhạt, đẹp tự  nhiên, sáng trong nhẹ nhàng khiến không gian có cảm giác rộng rãi, thoáng đãng nhưng vẫn rất ấm cúng.

nội thất gỗ sồi mỹ

2.Ưu điểm của nội thất gỗ sồi Mỹ

Nội thất gỗ Sồi Mỹ bền ổn định, có khả năng chịu lực tác động lớn, dát gỗ chống mọt tấn công trong thời gian dài mà không phải qua tẩm sấy nên độ bền của nội thất gỗ sồi Mỹ rất cao. Chúng ít bị cong vênh và nứt nẻ theo thời tiết.

– Nội thất gỗ sồi Mỹ thường có vân rộng và thớ gỗ dày hơn, gỗ Sồi Mỹ khá nặng nên sản phẩm nội thất gỗ sồi Mỹ được làm ra khá chắc chắn, bền đẹp.

– Gỗ sồi Mỹ hay gỗ óc chó nhập khẩu có khả năng chống mối mọt cao, kết cấu gỗ chặt chẽ nên loại gỗ này được đánh giá cao trong những nguyên liệu làm bàn ghế gỗ óc chó, bàn ghế gỗ sồi Mỹ Mỗi loại gỗ sinh trưởng và phát triển trong môi trường khu vực khác nhau có độ bền khác nhau. Với gỗ óc chó và gỗ sồi Mỹ bạn hoàn toàn yên tâm vì chúng phù hợp với điều kiện thời tiết nóng ẩm của Việt Nam.

nội thất gỗ sồi mỹ

Bạn có thể chọn những dòng nội thất gỗ Sồi Mỹ hay nội thất gỗ óc chó tại Nội thất Song Thắng, một địa điểm uy tín cùng thiết kế nội thất hiện đại, đơn giản nhưng sang trọng khiến bạn không thể bỏ qua.

Công ty đồ gỗ Song Thắng là một trong những nhà sản xuất và bán buôn các sản phẩm nội thất từ gỗ hàng đầu Việt Nam cả về uy tín, giá cả cũng như chất lượng sản phẩm. Với mục tiêu đem những sản phẩm độc đáo nhất, những thiết kế nổi tiếng trong ngành vào thị trường Việt Nam, tạo dựng niềm tin khách hàng, chúng tôi đã có những chính sách ưu đãi lớn gửi tới khách hàng từ khách hàng lẻ, tới những đại lý bán buôn. Những thiết kế đến từ Song Thắng nổi tiếng, đơn giản, sang trọng, chỉ cần nói những điều bạn muốn việc còn lại chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu hướng tới sự hài lòng nhất. Hiện nay, Nội thất Song Thắng được phân phối rộng rãi trên thị trường cả nước, đặc biệt tại các thành phố lớn như Hà Nội, tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Huế, Nha Trang, Hải Phòng, Quảng Ninh…
Xem thêm: Nội thất gỗ tự nhiên, đẳng cấp không dễ dàng thay thế

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *