sàn gỗ tự nhiên tại Vinh chất lượng

1m2 sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu ?

Sàn gỗ tự nhiên là một trong những dòng sản phẩm cao cấp. Đảm bảo về yếu tố chất lượng cũng như thẩm mỹ. Và để sở hữu cho mình những tấm ván sàn đẹp và chất lượng . Ngoài việc tìm một địa chỉ phân phối sàn gỗ uy tín. Cũng cần tham khảo xem giá cả sản phẩm có tương xứng với chất lượng sản phẩm hay không. Vậy hiện nay trên thị trường 1m2 sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu ? Giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào những yếu tố nào ? Một số lưu ý khi mua sàn gỗ tự nhiên là gì ? Tham khảo bài viết sau để có cho mình câu trả lời nhé.

Giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào những yếu tố nào ?

Thực tế giá sàn gỗ tự nhiên phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau :

Chủng loại gỗ 

Đây là yếu tố đầu tiên để định giá sản phẩm. Bởi vì gỗ được chia thành nhiều nhóm khác nhau.  Sẽ có tính chất khác nhau như độ cứng, màu sắc vân gỗ, khả năng chống mối mọt….Vì vậy tùy vào chủng loại gỗ để chọn sàn gỗ tự nhiên phù hợp.

1m2 sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu

Sàn gỗ tự nhiên đẹp

Kích thước sàn gỗ

Kích thước sàn gỗ cũng là một trong những yếu tố quyết định đến giá thành sản phẩm. Những loại sàn gỗ mà có kích thước lớn thì giá thành sẽ cao hơn. Và việc cắt cũng khó hơn thì sẽ kéo theo các chi phí phát sinh. Những tấm sàn có kích thước nhỏ thì những cây gỗ có tuổi đời ít hơn. Việc cắt cũng dễ hơn thì giá thành cũng sẽ rẻ hơn.

Loại nguyên thanh hay ghép thanh

Sàn gỗ có hai loại là nguyên thanh và ghép thanh. Sàn nguyên thanh thường sẽ có giá cao hơn. Bởi tỉ lệ hao hụt khi lấy nguyên một tấm gỗ đặc. Mà đôi khi chỉ sử dụng một phần của cây gỗ. Còn đối với loại ghép thanh thì có thể tận dụng toàn bộ nguyên liệu từ cây gỗ ghép lại thành một tấm ván sàn hoàn chỉnh. Bên cạnh đó thì độ cứng của sàn nguyên thanh cũng cao hơn sàn ghép thanh. Chính vì vậy giá của sàn nguyên thanh chắc chắn cao hơn sàn ghép thanh.

>>> Tham khảo thêm : Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng ?

Một số lưu ý khi mua sàn gỗ tự nhiên 

Nguồn gốc xuất xứ

Khi mua sàn gỗ bạn cần xem nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Để chắc chắn sản phẩm đó đảm bảo chất lượng. Bởi trước tình trạng khan hiếm gỗ thì có nhiều đon vị uy tín sẽ tăng giá nhằm trục lợi. Tuy nhiên chất lượng sản phẩm lại không tương xứng với giá tiền. Vì thế khi mua ván sàn gỗ tự nhiên bạn cần xem đơn vị đó có giấy tờ chứng nhận nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm hay không.

Màu sắc và vân gỗ 

Khi chọn ván sàn cũng không nên chọn những tấm gỗ có nhiều mắt. Vì theo thời gian mắt gỗ sẽ bị co ngót lại, bong ra khỏi ván và để lại những lỗ hổng. Gây mất thẩm mỹ cũng như bụi bặm sẽ tích tụ lại.

1m2 sàn gỗ tự nhiên có giá bao nhiêu

Sàn gỗ căm xe

Quy cách sản phẩm

Khi bạn cầm tấm sàn gỗ trên tay có cảm giác chắc, nặng, gõ nhẹ và có tiếng vang, đanh. Thì gỗ đó mới là sàn gỗ tốt. Còn khi gõ mà nghe tiếng bộp bộp thì sản phẩm đó thường kém chất lượng.

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn sẽ lựa chọn cho mình được loại sàn gỗ tự nhiên chất lượng nhất. Hiện nay trên thị trường Song Thắng đang là đơn vị phân phối sàn gỗ tự nhiên tại Nghệ An chất lượng. Được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nếu chưa tìm được đơn vị nào uy tín để mua sàn gỗ tự nhiên hãy đến công ty chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhé.

CÔNG TY TNHH SONG THẮNG

  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nghi Phú, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Showroom 2: Số 2, ngõ 5 đường Chang Hai, Nghi phú, TP.Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0989 130 140 hoặc 097 977 7677
  • Email: hoangthivinhsf@yahoo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *