Kinh nghiệm chọn nội thất đồ gỗ cho phòng khách

Chọn nội thất đồ gỗ phòng khách sao cho đẹp đó là điều băn khoăn của nhiều gia chủ.  Không những đẹp về thẩm mỹ mà còn đẹp về chất lượng.  Bài viết sau sẽ chia sẻ đến các bạn kinh nghiệm chọn nội thất đồ gỗ cho phòng khách đẹp. Theo dõi bài viết của chúng tôi để có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình nhé.

Xác định phong cách của phòng khách

Điều đầu tiên bạn cần xác định được phong cách mà bạn muốn.  Có thể là phong cách cổ điển, tối giản, mộc mạc,…Mỗi phong cách sẽ có ý tưởng trang trí khác nhau. Phù hợp với sở thích của gia chủ.

Kinh nghiệm chọn nội thất đồ gỗ

Lập bảng kế hoạch mua sắm nội thất

Sau khi đã xác định được phong cách thì bạn sẽ lên kế hoạch mua sắm. Bạn cần có một kế hoạch chi tiết để tránh mua những món đồ không phù hợp. Bạn chỉ nên mua những món đồ nội thất mà thực sự cần. Và phù hợp với tài chính của gia đình bạn.

Đo đạc kích thước phòng trước khi mua nội thất đồ gỗ phòng khách

Đo kích thước phòng cụ thể để mua những món đồ nội thất phù hợp nhất. Những món đồ đó có phù hợp với không gian của cả căn phòng không. Nếu phòng rộng thì bạn có thể thoải mái lựa chọn đồ. Nhưng nếu như phòng hẹp thì bạn cần tính toán kỹ để có thể cân đối được các vật dụng.

Chọn nội thất gỗ phù hợp

Bước tiếp theo là thiết kế, bố trí các món đồ nội thất sao cho phù hợp. Tùy thuộc vào yếu tố đặc trưng cũng như phong cách để đặt. Sao cho căn phòng không có cảm giác trống.  Với nội thất đồ gỗ phòng khách, thì bàn ghế , tủ, kệ ti vi….cho đến các món đồ nội thất nhỏ khác. Nếu thực sự không cần thiết thì đừng nhồi nhét chúng trong căn phòng của mình.

Chọn màu sắc và họa tiết của nội thất phòng khách

Màu sắc của phòng khách nên chọn những tông màu trung tính. Phù hợp với căn phòng và cũng tạo điểm nhấn cho các món đồ nội thất. Nếu bạn chọn phong cách trẻ trung năng động thì những mẫu bàn ghế hiện đại, kệ ti vi có màu sắc tương đồng là một sự lựa chọn phù hợp.

Kinh nghiệm chọn nội thất đồ gỗ

Với những thông tin trên đây hi vọng bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp nhất cho mình khi mua nội thất đồ gỗ cho phòng khách. Nếu bạn chưa tìm được địa chỉ mua nội thất đồ gỗ tại Vinh uy tín. Hãy đến Công ty nội thất Song Thắng để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.

CÔNG TY TNHH SONG THẮNG

  • Địa chỉ: Khu Công Nghiệp Nghi Phú, xã Nghi Phú, Thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An
  • Showroom 2: Số 2, ngõ 5 đường Chang Hai, Nghi phú, TP.Vinh, Nghệ An
  • Hotline: 0989 130 140 hoặc 097 977 7677
  • Email: hoangthivinhsf@yahoo.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *