Bàn thờ gỗ treo kích thước bao nhiêu là đẹp nhất?

Bàn thờ gỗ treo tường cho chung cư

Bàn thờ gỗ treo tường là mẫu bàn thờ gỗ được yêu thích nhiều ở các căn hộ chung cư có diện tích nhỏ và vừa tại hà nội. Với thiết kế hiện đại, tinh tế, kích thước phù hợp mà bàn thờ gỗ treo tường chung cư luôn được bán ra với số lượng lớn.
Vậy căn hộ chung cư nên lựa chọn bàn thờ gỗ treo tường kích thước nào thì đẹp?
Bạn có muốn biết không?
Vậy thì hãy kiên trì theo dõi tiếp nội dung ngay dưới đây nhé!
bàn thờ gỗ treo

Căn hộ chung cư nhỏ nên chọn bàn thờ treo tường kích thước phong thủy là bao nhiêu?

Đối với các căn hộ chung cư nhỏ, bạn nên chọn bàn thờ gỗ treo tường kích thước phong thủy 810 x 480 là thích hợp nhất. Vơi kích thước lỗ ban này, bạn chỉ nên sử dụng 1 bát hương cho bàn thờ tổ tiên của gia đình mình. Bạn có thể kết hợp với một bình hoa nhỏ + một đĩa hoa quả vừa đủ + vàng mã bạn có thể để gọn một góc của bàn thờ là ok rồi.

bàn thờ gỗ treo

Mẫu bàn thờ gỗ đẹp này có thể sử dụng để thờ tổ tiên, thờ phật. Chất liệu làm bàn thờ chung cư là: gỗ tần bì (ash), gỗ sồi và gỗ óc chó. Chất liệu sơn Alakana cao cấp từ Indonesia. Kiểu dáng hiện đại, sang trọng.

Lựa chọn mẫu bàn thờ gỗ treo tường kích thước bao nhiêu cho căn hộ chung cư diện tích trung bình.

Mẫu bàn thờ chung cư hiện đại kích thước 810 x 610 chất liệu gỗ tần bì. Với mẫu bàn thờ này gia chủ chỉ nên sử dụng 1 bát hương hoặc 2 bát hương thôi nhé!. Còn nếu gia chủ muốn sử dụng bàn thờ treo tường 3 bát hương thì gia chủ nên đặt sản xuất bàn thờ gỗ treo tườngvới kích thước 890 x 610 thì sẽ vô cùng thoải mái cho việc sắp xếp và bố trí bàn thờ.
xem thêm: Làm bàn thờ bằng gỗ thì nên chọn loại gỗ nào là tốt nhất?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *