Tư vấn cách chọn bàn thờ cho không gian nhỏ

Lựa chọn nội thất phù hợp với ngôi nhà mình ở là điều ai cũng mong muốn. Một bộ bàn ghế, tủ kệ, nếu được lựa chọn tương xứng với kích thước cũng như kiến trúc của ngôi nhà sẽ tạo thành tổng thể hài hòa, hoàn hảo. Hiện nay, ngoài những mẫu nội ngoài những mẫu nội thất truyền thống, các công ty nội thất còn sản xuất ra những mẫu bàn ghế tích hợp giường ngủ, tủ kệ đa năng, tủ quần áo tích hợp kệ sách, bàn trang điểm,.. thích hợp với những căn nhà có diện tích nhỏ, hoặc những nơi có nhiều chung cư, hay đơn giản là vì mọi người thích những thứ mới mẻ, tiện lợi, hợp với xu hướng hiện nay.

Chọn bàn thờ cho không gian nhỏ

Nhưng làm thế nào để lựa chọn được nội thất thờ cúng trong gia đình, vừa phù hợp với tài chính, vừa phù hợp với tổng thể căn nhà, lại không dễ dàng, nhất là với những căn nhà có diện tích nhỏ, hay nhà trọ, chung cư. Bạn lo lắng những mẫu bàn thờ quá to sẽ chiếm mất không gian ngôi nhà, còn những mẫu bàn thờ nhỏ sẽ không đủ chỗ đặt vật dụng thờ cúng? Điều quan trọng là đối với những vật thờ cúng, không thể lựa chọn tùy tiện, bởi nó gắn kết với những điều tâm linh.

chọn bàn thờ cho không gian nhỏ

Đừng bận tâm về những vấn đề đó, bởi vì công ty chúng tôi có kinh doanh mặt hàng nhiều loại mặt hàng thờ phượng như bàn thờ, tủ thờ, bàn thờ treo tường tại Nghệ An,..Đối với các loại bàn thờ treo tường, chúng tôi thiết kế nhiều mẫu mã, màu sắc sáng hoặc trầm, đặc biệt là những mẫu mang hơi hướng truyền thống. Các thiết kế bàn thờ treo tường của Công ty đồ gỗ Song Thắng sẽ giúp bạn chủ động bố trí theo mục đích thờ cúng. Vì theo phong thủy, vị trí thờ cúng thần Phật phải đặt cao hơn bàn thờ gia tiên. Các mẫu bàn thờ treo tường giúp bạn di chuyển vị trí linh động, không tốn nhiều công sức, và đặc biệt tiết kiệm không gian cho ngôi nhà của bạn.

Bàn thờ trong căn hộ chung cư

Ngoài ra, những mẫu bàn thờ chung cư đủ kích thước lớn nhỏ sẽ càng cho bạn có nhiều sự chọn lựa hơn. Nếu ngôi nhà của bạn có kích thước lớn, cộng thêm màu sắc sáng nhạt, nhẹ nhàng, thì sẽ càng làm cho mắt mọi người có cảm giác ngôi nhà lớn hơn rất nhiều. Để giải quyết khía cạnh này, công ty chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những mẫu tủ thờ đơn giản, đường nét thanh thoát, tỉ mỉ.

chọn bàn thờ cho không gian nhỏ

Mẫu tủ thờ đơn giản sẽ vô cùng phù hợp với không gian rộng rãi của gia đình bạn. Hơn nữa, tủ thờ có đủ diện tích để đặt vật thờ cúng như ly hương, di ảnh, chân đèn,..sẽ không tạo cảm giác chật chội, gò bó, vẫn như nguyên phong cách thanh nhã của kiến trúc ngôi nhà. Đặc biệt nếu gia đình bạn có gia phả lớn, thì mẫu tủ thờ đơn giản càng thích hợp. Ngoài ra chúng tôi còn có các chuyên viên phong thủy được đào tạo bài bản, đội ngũ chúng tôi sẽ tư vấn tận tình mọi thắc mắc của bạn.
>>>Tham khảo: Khi làm bàn thờ bằng gỗ thì nên chọn loại gỗ nào là tốt nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *