Các mẫu vách ngăn phòng khách đẹp 2021

Vách ngăn phòng khách đẹp nhất hiện nay là những mẫu như nào? Vách ngăn đang được xem là giải pháp tiện lợi. Cho những gia đình muốn có không gian rộng rãi, nhưng vẫn phân chia được các khu vực. Với những ngôi nhà có diện tích hạn chế. Việc sử dụng vách ngăn còn tạo nên sự thông thoáng hơn rất nhiều. Giúp ánh sáng và không khí lưu thông tốt hơn trong phòng mà vẫn đảm bảo được sự riêng tư cần thiết.

Những công dụng mà vách ngăn phòng khách đẹp mang tới cho người dùng

Hiện nay vách ngăn phòng đang được sử dụng rất nhiều. Với thiết kế đẹp mắt, chất liệu đa dạng nó sẽ giúp cho phòng khách của nhà bạn trở nên độc đáo hơn. Nếu như xưa kia những vách ngăn tường là những bức tường, những tấm bê tông thật là bí bách. Các tấm vách ngăn đồng thời là chi tiết trang trí giúp tạo ra một không gian riêng biệt. Nhưng vẫn đảm bảo được sự thông thoáng nhất cho ngôi nhà. Với phòng khách, những tấm vách ngăn giúp che đi một số phần. Như cầu thang hoặc những chi tiết không được đẹp của ngôi nhà.

Các loại vách ngăn thông dụng hiện nay

  • Dựa trên loại chất liệu sản xuất, vách ngăn được phân loại gồm có 2 loại: vách gỗ tự nhiên và vách gỗ công nghiệp.
  • Dựa theo hình thức thiết kế thì có thể phân làm nhiều loại. Như vách ngăn gỗ cột, vách hoa văn, vách tấm gỗ ép, vách hỗn hợp và vách trang trí.

» Vách gỗ tự nhiên

Vách ngăn phòng không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng tự nhiên. Mà còn che đi được những khuyết điểm tồn tại trong thiết kế. Vách ngăn phòng khách bằng gỗ không chỉ mang đến vẻ đẹp sang trọng, tự nhiên. Mà còn có thể che những khuyết điểm tồn tại trong thiết kế. Vách gỗ tự nhiên thường được làm từ gỗ dạng cột hoặc nguyên khối. Với sự sang trọng và những đường vân rất đặc trưng của gỗ tự nhiên. Vậy nên loại vách ngăn này thường được kết hợp làm kệ trang trí.

  • Ưu điểm: Vách gỗ tự nhiên có độ bền lớn, đáp ứng được những tiêu chí về thẩm mỹ và sang trọng. Loại này thường được dùng tại những vị trí trang trọng như phòng khách hay phòng thờ.
  • Nhược điểm của loại vách này là giá thành cao, dễ bị cong vênh nếu như gỗ không được xử lý kỹ.

» Vách ngăn gỗ công nghiệp

Hiện nay các loại gỗ công nghiệp đã và đang được sử dụng rất nhiều. Bởi giá thành rẻ, mẫu mã đa dạng. Một đặc điểm khác giúp vách gỗ công nghiệp rất được ưa chuộng bởi nó cực kỳ dễ tạo hoa văn bằng CNC. Điều này vách gỗ tự nhiên khó lòng làm được bởi trong quá trình CNC, gỗ tự nhiên rất dễ bị gãy vỡ.

  • Ưu điểm: Vách gỗ công nghiệp có giá thành rẻ, có thể tùy chọn nhiều loại kích thước và thiết kế theo ý thích. Không sợ cong vênh vì đã được xử lý rất kỹ. Ngoài ra, vách gỗ này còn có thể tạo được các chi tiết phức tạp với độ chính xác cao. Giá thành thì khá rẻ, phù hợp với túi tiền của đa số các gia đình.
  • Nhược điểm: Vách gỗ công nghiệp thường không mang lại được cảm giác sang trọng, đẳng cấp như gỗ tự nhiên. Dù rằng hình thức gỗ có thể đẹp và bắt mắt hơn.

Giá của các loại vách gỗ

Giá thành của vách ngăn phòng khách tùy thuộc vào loại chất liệu sử dụng. Nếu bạn sử dụng gỗ tự nhiên, giá vách có thể giao động từ 3 đến 5 triệu/m2. Đặc biệt có những tâm vách ngăn có giá lên tới vài chục triệu do sử dụng những loại gỗ quý. Giá cả của vách ngăn bằng gỗ công nghiệp thường tính theo m2. Giá có thể giao động từ 1đến 2 triệu/m2. Tùy vào từng loại mà bạn lựa chọn thì sẽ có giá khác nhau.

Điểm lại các mẫu vách gỗ đã được nội thất Song Thắng làm cho khách hàng

Các mẫu vách ngăn phòng khách đẹp 2021
Hình ảnh 1
Hình ảnh 2
Các mẫu vách ngăn phòng khách đẹp 2021
Hình ảnh 3
Các mẫu vách ngăn phòng khách đẹp 2021
Hình ảnh 4

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *