Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Sàn gỗ công nghiệp thường không có độ bền được lâu như sàn gỗ tự nhiên. Có rất nhiều quảng cáo thái quá cho khả năng chống ẩm, chống nước cho sàn gỗ công nghiệp. Thực sự điều này gây rất nhiều hiểu lầm cho người mua hàng về khả năng chịu nước của sàn gỗ. 2 vấn đề bạn cần biết về sàn gỗ chịu nước đó là:

 Sàn gỗ siêu chịu nước, sàn gỗ chịu nước không phải là loại sàn gỗ sẽ không bị ngấm nước tuyệt đối kể cả khi bạn ngâm chúng trong nước. Sự thật là gỗ nào cũng bị ngấm nước cả. 

 Sàn gỗ có khả năng siêu chịu nước hoặc chịu nước cao ở đây có nghĩa là: Quá trình để nước ngấm vào sàn sẽ rất lâu vì các loại sàn này có cấu tạo ngăn cản sự thâm nhập của nước.  Đặc biệt các thanh gỗ đã bị ngấm nước và bị nở ra rồi mà để ở điều kiện bình thường thì có khả năng trở lại trạng thái ban đầu khoảng 98% so với trạng thái chưa bị ngấm nước.

>>> Xem thêm: Khả năng điều hóa của sàn gỗ tự nhiên

                         Hot trend xu hướng nội thất phòng ngủ bằng gỗ

Cách nhận biết sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Việc nhận biết sàn gỗ chịu nước thực sự rất đơn giản. Đó là thông qua cấu tạo của sàn gỗ. Hiện nay, bằng công nghệ hiện đại, các nhà sản xuất đã cho ra đời các tấm HDF chịu nước. Các tấm này được cắt định hình thành các thanh gỗ, được xẻ rãnh hèm khóa và được bôi sáp nến để chống nước xâm nhập.

sàn gỗ chịu nước tốtnộ thất

Vì vậy trước khi chọn bất cứ một thương hiệu sàn gỗ chịu nước nào để lắp đặt thì bạn hãy kiểm tra xem cấu tạo của sàn gỗ đó có được làm từ các tầm HDF chịu nước hay không? 

Hiện nay việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp chịu nước trong thi công và trang trí nội thất ngày càng trở nên phổ biến, đặc biệt là ở các khu chung cư. Việc lựa chọn một loại sàn gỗ chịu nước để sử dụng hiện nay là một điều khá dễ dàng.  Tuy nhiên “Của Bền là do Người”  vì vậy để sàn gỗ công nghiệp được bền đẹp lâu dài thì bạn cũng cần phải tuân thủ theo quy trình vệ sinh ván lót sàn đúng cách trong thời gian sử dụng.

Địa Chỉ: Lô 4, KCN Nghi Phú, Tp. Vinh, Nghệ An 

Showroom 1: 10 Nguyễn Viết Xuân, Tp. Vinh, Nghệ An.

Showroom 2: 7 Mai Hắc Đế, Tp. Vinh, Nghệ An

 Hotline: 0979 777 677

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *