Mẫu bàn học cho trẻ mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay

Những mẫu bàn học cho trẻ mầm non được ưa chuộng nhất hiện nay

” Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn ngủ biết học hành là ngoan”

Đúng vậy từ xưa Bác Hồ đã rất quan tâm đến lứa tuổi nhi đồng, Bác luôn dành tình cảm yêu thương nhất đến các mầm non tương lai của đất nước. Chính vì thế trẻ em luôn được quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để vui chơi học tập và phát triển một cách toàn diện nhất. Trong các trường học nhất là các trường mầm non bây giờ đã và đang chú trọng rất nhiều vào việc đầu tư vật chất cơ sở hạ tầng để tạo điều kiện cho các bé có thể vui chơi trong một môi trường lành mạnh, từ đồ chơi cho tới bàn ghế hay những vật dụng nhỏ nhất. Chính vì vậy việc mua bàn học cho trẻ em mẫu giáo không chỉ là sự phù hợp mà còn là phải đảm bảo những tiêu chuẩn nhất định để đáp ứng nhu cầu khám phá cũng như phát triển của trẻ. Vậy thì bài viết này của Nội thất Song Thắng cực kì hữu ích cho các bậc phụ huynh có thể tìm hiểu những mẫu bàn học mầm non đang được ưa chuộng  nhất hiện nay là gì rồi nhé!

Tìm hiểu sơ qua về yêu cầu về kích thước bàn học cho trẻ mầm non

Cũng giống như bất cứ loại bàn học cho bé ở giai đoạn nào khác, bàn học cho trẻ mầm non cũng đặc biệt quan trọng ở tiêu chuẩn kích thước khi chọn lựa. Đặc biệt, đây là giai đoạn đầu đời của sự phát triển, định hướng cho nền tảng tương lai nên vấn đề này càng cần được quan tâm, đảm bảo cho sự phát triển hiệu quả về cả thể lực cũng như trí tuệ cho trẻ. Chúng còn giúp tránh đi các vấn đề liên quan đến các căn bệnh về cong vẹo cột sống, cận thị hoặc loạn thị của trẻ.

Một số tiêu chuẩn được Bộ Y tế đưa ra cho sản xuất và chọn lựa bàn học cho trẻ mầm non như sau:

–        Bàn ghế cho trẻ mầm non lớp mầm: dùng bàn cao 45cm và ghế cao 26cm

–        Bàn ghế cho trẻ mầm non lớp chồi: dùng bàn cao 48cm và ghế cao từ 26-28cm

–        Bàn ghế cho trẻ em mầm non lớp lá: dùng bàn cao 50cm và ghế cao 28cm

Vị trí đặt bàn thích hợp nhất

– Bàn học cho trẻ mầm non không đặt đối diện cửa sổ

– Đặt bàn học cho trẻ mầm non đối diện trực tiếp với cửa ra vào cũng không tốt

– Không đặt bàn ghế ngồi học cho bé phía dưới đèn chùm và xà ngang trần nhà, vừa ảnh hưởng thị lực, vừa vi phạm tính phong thủy.

– Bàn cho bé ngồi học ở tuổi mầm non hoặc bất cứ lứa tuổi nào khác không được đặt giữa phòng

– Nên chọn các vị trí có đủ ánh sáng, đảm bảo đủ sự vững chắc và an toàn cho bé. Tránh ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp để bé có thể vừa học vừa chơi thật thoải mái.

>> Tham khảo thêm: Đồ gỗ cho trường học mầm non

Giới thiệu hai mẫu bàn cho trẻ mầm non đang hot nhất hiện nay

√ Bàn học cho trẻ mầm non bằng gỗ

Chất liệu này ít được sử dụng hơn, sự phổ biến không bằng so với bàn học cho trẻ mầm non bằng nhựa. Tuy nhiên, một số thiết kế gọn nhẹ, độc đáo cũng được các bậc phụ huynh khá yêu thích khi mua cho con. Chúng cũng được đánh giá cao về sự thân thiện, an toàn và gần gũi với con người từ xưa đến nay.

bàn học cho trẻ mầm non

√ Bàn học cho trẻ em mầm non bằng nhựa

Mẫu bàn học cho trẻ mầm non bằng nhựa được sử dụng rất phổ biến với nhiều kiểu dáng tạo nên sự bắt mắt và thu hút trẻ. Các thiết kế đa số được bổ sung hốc đựng dụng cụ, truyện tranh hoặc sách vở ở hai bên thành bàn cho bé có thể cất chúng thật tiện lợi. Việc di chuyển bàn học cho trẻ mầm non cũng khá dễ dàng nhờ trọng lượng nhẹ mà chúng có được.

bàn học cho trẻ mầm non

Công ty đồ gỗ Song Thắng không chỉ cung cấp nội thất bằng gỗ cho các trường học, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên tại Vinh chất lượng đảm bảo gỗ tự nhiên 100% và cùng nhiều sản phẩm nội thất khác nữa. Bạn có thể gọi theo số hotline: 0979 777 677 để được tư vấn cụ thể hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *