Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng

Sàn gỗ ngày càng được sử dụng để thay thế vật liệu khác bởi mang lại nhiều lợi ích với chi phí vừa phải. Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng đang là mối quan tâm.

Hiện nay, sàn gỗ công nghiệp rất đa dạng và nhiều nguồn gốc xuất xứ như:  Malaysia, Thái Lan, Việt Nam, châu Âu… Mỗi loại lại có những đặc tính riêng, ưu điểm riêng. Các loại ván sàn công nghiệp Châu Âu sẽ có kiểu vân màu lạnh đặc trưng cho phong cách tiêu dùng ở đó. Các nước Đông Nam Á lại thích những gam màu truyền thống như đỏ, cánh gián, vàng Sồi, Óc Chó,… Các loại sàn gỗ công nghiệp Malaysia, Thái Lan được đánh giá là có khả năng chịu nước cao, sử dụng phù hợp với miền khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu

Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu uy tín và chất lượng tại Vinh – Nghệ An

Công ty phân phối và thi công nội thất Song Thắng là đơn vị đi đầu với kinh nghiệm trên 20 năm. Chuyên phân phối và thi công nội thất tại Vinh – Nghệ An. Là đơn vị trực tiếp nhập khẩu và phân phối đồ nội thất gỗ, sàn gỗ các loại.

mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu

Về giá cả, công ty luôn cam kết mức giá ưu đãi phù hợp nhất, có nhiều chương trình khuyến mại giảm giá cho các khách hàng ở xa. Chúng tôi có thể linh hoạt nhằm mang lại lợi ích cho cả 2 bên. Hàng năm công ty liên tục tổ chức các buổi training tay nghề cho đội ngũ thợ thi công sàn gỗ để đảm bảo quá trình thi công sàn gỗ cho khách hàng được đúng kỹ thuật, có tính thẩm mỹ cao.
Xem thêm: Cách bảo quản nội thất làm từ gỗ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *