Làm thế nào để mua cho gia đình một chiếc tủ quần áo gỗ tự nhiên đẹp ? Bạn đang phân vân giữa tủ quần áo gỗ sồi và gỗ xoan đào ? Nên mua tủ quần áo gỗ sồi hay gỗ xoan đào thì tốt ? Đó là những băn khoăn của khách hàng khi có nhu cầu mua tủ quần áo gỗ cho gia đình. Để giải đáp thắc mắc đó cùng tham khảo bài viết sau của chúng tôi nhé.

Kiểu dáng, màu sắc

Cả hai loại tủ đều có đặc tính là nhẹ, sức chịu lực trung bình. Ưu điểm của hai loại tủ gỗ này là có bề mặt đẹp, đường vân dài, sắc đỏ nhạt tươi thắm. Loại gỗ này có thể dễ dàng thiết kế được nhiều mẫu tủ quần áo đẹp, bắt mắt.
tủ quần áo gỗ sồi

Gỗ sồi có hai loại là sồi trắng và sồi đỏ. Đây đều là những loại gỗ được nhập khẩu từ Nga và Mỹ. Cho nên chất lượng của nó rất tốt. Màu sắc cũng rất đa dạng. Cho nên khách hàng thường chọn mua các sản phẩm tủ quần áo gỗ sồi hơn là tủ quần áo gỗ xoan đào.

Độ bền của hai loại tủ

Tủ quần áo gỗ sồi có trọng lượng nhẹ cho nên rất dễ gia công.  Tuổi thọ của tủ gỗ sồi dài hơn so với tủ gỗ xoan đào. Hơn nữa tủ gỗ sồi còn có ưu điểm đó là khả năng chống mối mọt hiệu quả. An toàn cho sức khỏe của người sử dụng.

Tủ quần áo gỗ xoan đào thì nhẹ hơn .Khả năng chịu lực và độ bền cũng kém hơn. Tuy nhiên, nếu gỗ xoan đào xử lý qua công nghệ tẩm sấy thì tuổi thọ cũng có thể lên đến 10 năm. Đồng thời nó còn khắc phục được tình trạng cong vênh, co ngót và mối mọt.

Giá thành 

Giá thành hai loại tủ gỗ tự nhiên này không chênh lệch nhau mấy.  Xét về mọi khía cạnh thì tủ quần áo gỗ sồi có nhiều ưu điểm hơn so với tủ quần áo gỗ xoan đào. Tuy nhiên tùy vào sở thích của bạn để lựa chọn loại tủ ưa thích.

tủ quần áo gỗ sồi

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 địa chỉ sản xuất và phân phối nội thất đồ gỗ tại Vinh chất lượng

Trên đây là một vài thông tin cơ bản so sánh về hai loại tủ . Để khách hàng có thêm sự lựa chọn cho mình. Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị phân phối nội thất đồ gỗ. Và Song Thắng là một trong những đơn vị được nhiều khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ . Nếu quý khách hàng chưa tìm được đơn vị ưng ý hãy đến với công ty chúng tôi để lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp nhất nhé.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *