Gỗ tự nhiên lót sàn cần phải lưu ý những điều gì?

Sàn gỗ tự nhiên lót sàn phải là loại cao cấp, chất lượng cao. Nên quá trình lắp đặt cũng phức tạp hơn một chút. Và đòi hỏi nhiều sự tỉ mỉ, chuyên môn cao. Khi nhà mình lắp ván sàn tự nhiên, bạn cần chú ý những điều sau:

  • Thông thường, những tấm ván có trọng lượng tương đối nặng nên quá trình lắp đặt cần chú ý nhẹ nhàng, tránh va đập làm ảnh hưởng đến chất lượng sàn.
  • Khi lắp sàn tự nhiên cũng phải chú ý đến độ giãn nở của ván. Nên để khoảng trống giữa sàn và tường tối thiểu 15mm để sàn có không gian giãn nở. Tránh trường hợp thay đổi nhiệt độ đột ngột, ván không có đủ khoảng trống chứa phần chênh ra gây cong vênh sàn.
  • Thêm vào đó, ván gỗ tự nhiên thường tôn trọng vẻ đẹp chân thực vốn có của nó nên thường không xử lý bề mặt. Khi chọn sàn gỗ, bạn nên chọn những loại được sơn chống xước bề mặt để thuận tiện trong việc sử dụng và vệ sinh.
  • Thực tế, nguồn rừng nguyên sinh đang suy giảm và quá trình khai thác hiện nay khá bừa bãi khiến tài nguyên rừng đang suy giảm mạnh. Khi lựa chọn mua loại ván sàn này, bạn nên cân nhắc lựa chọn những thương hiệu hoặc địa chỉ uy tín, có giấy tờ đầy đủ đảm bảo quá trình khai thác gỗ là từ rừng tái sinh bảo vệ môi trường.
Những lưu ý khi sử dụng gỗ tự nhiên lót sàn
Lót sàn bằng gỗ tự nhiên

Lựa chọn nhà cung cấp sàn gỗ tự nhiên

Song Thắng hiểu rằng, hệ sinh thái đang bị ảnh hưởng trầm trọng. Vì những hành động phá hoại rừng của con người. Nên chúng tôi chỉ chọn những nhà cung cấp sàn gỗ sản xuất gỗ từ nguyên liệu rừng tái sinh nhập khẩu từ Châu Âu. Thân thiện với môi trường. Chúng tôi mong muốn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất mà vẫn bảo vệ được môi trường sống xanh của chúng ta. Hãy đồng hành với chúng tôi để lựa chọn những sản phẩm xanh, góp phần bảo vệ môi trường bạn nhé! Hy vọng với những chia sẻ trên. Bạn có thêm nhiều kinh nghiệm bổ ích để chọn mua loại sàn gỗ tự nhiên nào tốt nhất. Lắp đặt cho ngôi nhà của mình.

Trên thị trường hiện nay, sàn gỗ tự nhiên rất đa dạng và phong phú về chủng loại, mẫu mã và giá thành. Nhưng không phải nhà cung cấp nào cũng đủ uy tín, công nghệ để đưa ra những loại ván sàn đạt chất lượng nhất. Thậm chí, ở một số nhà cung cấp vì lợi nhuận còn cho ra thị trường những loại sàn gỗ kém chất lượng, làm giả chủng loại, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Do đó, khi xác định dùng loại này để trang trí cho ngôi nhà của mình bạn cần tìm hiểu kỹ nhà cung cấp ván sàn đó để có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất bạn nhé!

Xem thêm: Cách sử dụng đồ gỗ tự nhiên sao cho bền lâu?

                  Những điều thú vị về sàn gỗ tự nhiênLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *