Những tiện ích bất ngờ mà tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp mang lại

Tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp hay còn gọi là tủ hộc kéo, là dạng tủ nhỏ có nhiều ngăn kéo kết hợp với nhau. Thiết kế có nhiều hộc kéo như vậy thì chiếc tủ này sử dụng như thế nào, tiện ích ra sao? Hãy cùng Nội thất Song Thắng tìm hiểu về công năng đặc biệt của mẫu tủ ngăn kéo nhé!

tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp

Tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp với chất liệu bền đẹp dễ sử dụng

Gỗ công nghiệp dần trở nên phổ biến trong nội thất hiện đại. Bởi vì gỗ công nghiệp khắc phục được tình trạng dễ cong vênh, nứt hay mối mọt của gỗ tự nhiên. Thiết kế được nhiều kiểu dáng và còn có thể uốn cong được. Tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp bền đẹp và tiết kiệm túi tiền hơn so với dùng gỗ tự nhiên. Gỗ công nghiệp đa dạng về màu sắc cũng như chất liệu bề mặt. Bạn có thể dùng lõi gỗ MDF có bề mặt Melamine, sơn màu hoặc dán Veneer, Laminate tùy theo sở thích.

tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp

Chiếc tủ ngăn kéo có thể làm theo kích cỡ, chiều cao và số lượng ngăn kéo mà bạn mong muốn. Đối với những hộc kéo lớn bạn nên sử dụng ray âm đáy vì chúng sẽ chịu lực và độ nặng tốt hơn ray bi. Tuy ngăn kéo có thể chứa được nhiều đồ dùng nhưng bạn không nên để các vật quá nặng sẽ dễ làm hư hỏng và khó đóng mở hộc kéo.

3 Lý do nên chọn tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp

Tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp giúp bạn dễ lấy đồ

Những chiếc tủ lớn có khoảng chứa đồ nhiều và rộng làm cho việc sắp xếp của bạn dù có ngăn nắp đến mấy nhưng đến khi lấy đồ vẫn phải lục tung lên. Tủ hộc kéo với khoảng trống vừa đủ để xếp gọn đồ đạc giúp bạn dễ dàng lấy chúng mỗi khi dùng đến. Mỗi ngăn kéo bạn có thể phân chia từng loại đồ dùng khác nhau.

tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp

Tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp giúp không gian được ngăn nắp, gọn gàng

Bạn đã chán nhìn thấy những chiếc tủ to lớn chiếm diện tích trong nhà? Bạn có thể thay thế bằng một chiếc tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp nhỏ xinh nhưng có thể đáp ứng được việc chứa đồ dùng. Các hộc kéo giúp bạn có thể phân loại đồ của mình và xếp chúng một cách gọn gàng. Tủ hộc kéo cũng là một vật trang trí để bạn dễ dàng bài trí trong nhà. Nhỏ gọn, không chiếm nhiều chỗ nên đây sẽ là một gợi ý hay cho những ai đang muốn thay đổi không gian.

tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp

Tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp để được nhiều đồ dùng hơn

Với các mẫu tủ lớn thì bạn không nên chất quá nhiều đồ đạc. Bởi vì chúng dễ bị đổ hoặc rơi khi bạn mở cửa. Và không gian lớn thì đôi khi làm bạn lười sắp xếp lại mọi vật dụng. Nhưng với mẫu tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp bạn phải tận dụng từng centimet. Chúng ta thấy được tủ hộc kéo có thể xếp được nhiều đồ hơn so với tủ bình thường.

Mẫu tủ ngăn kéo gỗ công nghiệp là gợi ý hay cho bạn trong việc trang trí và làm gọn gàng nhà cửa. Hãy mạnh dạn thay đổi không gian sống của bạn với những món đồ nội thất, cách trang trí và màu sắc mới mẻ nhé.
Xem thêm: Dòng gỗ tự nhiên giá rẻ cho mọi nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *