Nói đến nội thất đồ gỗ thì đa phần khách hàng thường nghĩ ngay đến nội thất gỗ tự nhiên. Và những sản phẩm làm từ nội thất gỗ tự nhiên bao giờ cũng bền đẹp hơn so với các sản phẩm gỗ công nghiệp. Nhưng làm sao mua nội thất đồ gỗ tại Vinh chất lượng ? Địa chỉ phân phối nội thất đồ gỗ tại Vinh uy tín đảm bảo ở đâu ? Tham khảo bài viết sau để có sự lựa chọn phù hợp nhất nhé.

Ưu điểm của nội thất đồ gỗ tự nhiên là gì ? 

Nội thất đồ gỗ tại Vinh chất lượng
Xưởng sàn gỗ Song Thắng với quy mô lên tới 2000m2

Vân gỗ đẹp:  các sản phẩm được làm từ nội thất đồ gỗ tự nhiên thường có màu sắc vân gỗ đẹp. Mỗi một loại gỗ sẽ có màu sắc và vân khác nhau. Nhưng đa phần gỗ tự nhiên đều có vân đẹp và đặc trưng.

Khả năng chống nước tốt: Sản phẩm nội thất đồ gỗ tự nhiên đều được làm từ các cây gỗ lâu năm. Cho nên việc xử lý tẩm sấy cũng được xử lý kỹ càng trước khi đưa vào sản xuất. Chính vì vậy mà nội thất làm từ gỗ tự nhiên có khả năng chống thấm nước rất tốt.

Độ bền cao :  Các tỉnh miền Trung có thời tiết rất khắc nghiệt. Chình vì thế mà các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên rất dễ bị nứt sau một thời gian sử dụng. Nhưng quá trình tẩm sấy kỹ trước khi sản xuất. Giúp cho các sản phẩm nội thất đồ gỗ tư nhiên có độ bền cao và chống mối mọt rất tốt.

Tuy nhiên các sản phẩm nội thất gỗ tự nhiên cũng có một vài nhược điểm đó là dễ bị cong vênh, co ngót và giá thành cao hơn so với các sản phẩm gỗ công nghiệp.

>>> Tham khảo thêm : Kinh nghiệm chọn nội thất đồ gỗ cho phòng khách

Nội thất đồ gỗ tại Vinh chất lượng mua ở đâu ?

Tại khu vực miền Trung hiện nay Song Thắng là một trong những đơn vị sản xuất và phân phối nội thất đồ gỗ uy tín chất lượng. Được rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, công nhân lành nghề. Luôn sẵn sàng đáp ứng mọi đơn hàng của khách hàng.  Các sản phẩm của chúng tôi được sản xuất trên dây chuyền hiện đại. Cho nên các sản phẩm khi bán ra thị trường là những sản phẩm bền đẹp và đảm bảo chất lượng. Song Thắng tự tin mang tới những sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng.

Nội thất đồ gỗ tại Vinh chất lượng
Nội thất đồ gỗ đẹp

Bên cạnh các sản phẩm nội thất đồ gỗ thì chúng tôi còn phân phối các sản phẩm sàn gỗ . Nếu quý khách hàng chưa tìm được địa chỉ nào uy tín. Hãy đến với cửa hàng của chúng tôi để mua cho mình những sản phẩm chất lượng nhất nhé.Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *