Sàn gỗ tự nhiên là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay. Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng như vậy ? Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất ? Giá sàn gỗ tự nhiên như thế nào ? Những băn khoăn đó của khách hàng sẽ được giải đáp ở bài viết sau. Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có cho mình câu trả lời nhé.

Tại sao sàn gỗ tự nhiên lại được ưa chuộng ? 

Vẻ đẹp sang trọng 

Với sự đa dạng về màu sắc vân gỗ nên khi lát sàn gỗ tự nhiên sẽ khiến cho phòng khách trở nên sang trọng và hiện đại hơn. Bản chất của gỗ tự nhiên là sự mộc mạc, bình dị. Nên trong nhà lát sàn gỗ giúp cho căn nhà trở nên ấm cúng hơn.

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất
Sàn gỗ nhà Song Thắng

Sản xuất theo công nghệ hiện đại 

Với công nghệ sản xuất gỗ hiện đại theo tiêu chuẩn châu Âu. Những sản phẩm sàn gỗ tự nhiên sẽ trở nên bền màu và đẹp hơn. Tất cả các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên trước khi đưa vào sản xuất đều trải qua quá trình tẩm sấy. Cho nên khả năng chống mối mọt, trầy xước…sẽ tốt hơn.

Thân thiện với môi trường, an toàn cho người sử dụng

Các sản phẩm sàn gỗ tự nhiên không chứa các chất độc hại. Nên không ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng cũng như môi trường xung quanh. Cho nên sản phẩm này được rất nhiều gia chủ tin tưởng sử dụng.

>>> Tham khảo thêm : Mẹo vệ sinh sàn gỗ tự nhiên ?

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất ?

Sàn gỗ tự nhiên loại nào tốt nhất
Sàn gỗ tự nhiên

Khi lựa chọn sàn gỗ tự nhiên để lát sàn các gia chủ thường băn khoăn không biết nên chọn loại sàn nào. Theo khảo sát của người dùng trong năm 2021 thì chất lượng các loại sàn gỗ được xếp hạng như sau :

Bảng xếp hạng đánh giá chất lượng các loại sàn gỗ tự nhiên
STT Loại sàn gỗ Thang điểm chất lượng
1 Sàn gỗ Chiu Liu Sanna Siame 9.5
2 Sàn gỗ Giáng Hương Padouk 9.0
3 Sàn gỗ Teak 8.5
4 Sàn gỗ Gõ Đỏ 8.0
5 Sàn gỗ Căm Xe Merbau 7.5
6 Sàn gỗ Pơ-mu Fokieni 7.0
7 Sàn gỗ Sồi Oak 6.5
8 Sàn gỗ Lim 6.0
9 Sàn gỗ Tràm Bông Vàng 6.0

Với bảng đánh giá về thang điểm chất lượng trên, chắc chắn bạn đã có sự lựa chọn của mình rồi đúng không. Tuy nhiên để sở hữu cho mình những sản phẩm chất lượng thì quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua Hotline : 0979 777 677 để được tư vấn chi tiết nhé.


Post datePost date 28/01/2022
Last editLast edit
AuthorAuthor
CategoriesCategories

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *