Showroom sàn gỗ tự nhiên tại Vinh. Công ty TNHH Song Thắng đang là công ty cung cấp sàn gỗ tự nhiên lớn nhất tại Nghệ An hiện nay. Chính vì công năng và sự an toàn của sàn gỗ mang lại cho  người dùng mà hiện nay sàn gỗ tự nhiên đang rất được ưa chuộng.

Sàn gỗ tự nhiên có những đặc điểm gì?

Sàn gỗ tự nhiên, được tạo nên từ 100% gỗ thịt từ thiên nhiên. Không chỉ vậy, những loại cây được dùng để làm sàn cũng được chọn lọc rất tiêu chuẩn, phải là những loài gỗ quý, có những đặc điểm phù hợp như độ cứng tốt, chịu lực, độ bền cao, chống mài mòn và ma sát. Đó là những cây gỗ giáng hương, đinh hương hay cẩm lai, gỗ gõ…

Ban đầu, người ta áp dụng gỗ để làm sàn bằng phương pháp khá thô sơ, giữ nguyên màu sắc nguyên thủy của gỗ. Nhưng càng ngày, công nghệ áp dụng ngày càng hiện đại, quy trình xử lý nguyên liệu đến thi công diễn ra chuyên nghiệp hơn, tính thẩm mỹ cao hơn. Gỗ sau khai thác sẽ được ngâm, sau đó sấy khô để loại bỏ nước và qua các bước gia công, xử lý hóa chất, lên màu…

Ưu điểm nổi trội của sàn gỗ tự nhiên là gì?

  • Vẻ đẹp rất tự nhiên

Do xuất phát từ 100% gỗ tự nhiên, lại là những loại gỗ quý được chọn lọc, nên vẻ đẹp từ những vân gỗ nguyên thủy luôn là chân thực nhất. Không loại gỗ công nghiệp nào có thể so sánh vẻ đẹp này.

  • Chất liệu tốt

Đồ tự nhiên vốn đã luôn được đánh giá cao về chất lượng, lại thông qua quá trình xử lý, gia công giúp tăng độ bền sản phẩm, nên sàn gỗ tự nhiên rất ưu việt ở đặc điểm này.

  • Tính thẩm mỹ cao

Ngoài vẻ đẹp tự nhiên, sàn gỗ còn được kết hợp công nghệ sơn UV tiên tiến, vừa tạo tính thẩm mỹ cao hơn, vừa giúp màu sắc bền lâu, tăng tính chất chống thấm nước, chống ẩm mốc, mối mọt, chống cháy và hạn chế mài mòn, trầy xước.

  • Rất an toàn cho con ngời

Loại sàn này không hề mang độc tố, rất an toàn cho những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Hơn nữa, gỗ tự nhiên còn giúp điều hòa không khí, loại bỏ khí độc trong không gian, giúp cuộc sống trở nên trong lành và khỏe mạnh hơn. Bên cạnh đó, sàn gỗ tự nhiên còn có khả năng cách điện và cách nhiệt, nên độ an toàn càng được đảm bảo.

Showroom sàn gỗ tự nhiên tại Vinh

Công ty TNHH Song Thắng có địa chỉ tại: Số 2, ngõ 5 đường Chang hai, Nghi phú, TP.Vinh, Nghệ An. Mọi người có thể ghé địa chỉ của showroom xem trực tiếp nhé. Tại đây chúng tôi có tất cả các dòng sản phẩm sàn gỗ tự nhiên. Mời các bạn cùng xem qua sản phẩm sàn gỗ tự nhiên của Song Thắng đã thi công:

Hình ảnh 2
Showroom sàn gỗ tự nhiên tại Vinh
Hình ảnh 1
Showroom sàn gỗ tự nhiên tại Vinh
Hình ảnh 3
Showroom sàn gỗ tự nhiên tại Vinh
Hình ảnh 4

Xem thêm: Top 1 sàn gỗ tự nhiên được yêu thích nhất hiện nay

                   Làm thế nào để xác định được chất lượng của gỗLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *