Special interior style with built-in wooden cabinets

Ngoài đồ vật dùng trong nội thất phòng khách thì nội thất phòng ngủ cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Nhưng phòng ngủ của bạn khá là nhỏ, vậy thì làm cách nào để tiết kiệm diện tích. Bài viết này giới thiệu cho bạn tủ quần áo gỗ âm tường. Một yếu tố tạo nên nét đẹp cho không gian nhà ở và sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi giúp chủ nhà tiết kiệm được diện tích. Hãy theo dõi bạn nhé.

Tủ gỗ âm tường phong cách nội thất đặc biệt cho phòng ngủ 

Tủ quần áo âm tường có những ưu và nhược điểm gì? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

√ Ưu điểm

  • Thiết kế và cấu tạo là một tủ quần áo thông minh. Khả năng lưu giữ quần áo được lớn hơn.
  • Giúp bạn tiết kiệm được tối đa không gian nhà mình. Giúp cho phòng ngủ trở nên rộng và thoáng hơn rất nhiều. Hạn chế tối đa những nhược điểm cuả tủ quần áo truyền thống, khá là cồng kềnh và chiếm diện tích.
  • Thiết kế hiện đại với nhiều màu sắc phù hợp với nhiều không gian.

√ Nhược điểm

  • Nếu không được tính toàn kỹ lưỡng thì tủ âm tường dễ bị hư hỏng. Khi hư hỏng thì sẽ rất khó để sửa chữa
  • Việc vệ sinh tủ cũng sẽ gặp nhiều khó khăn hơn tủ truyền thống. Bạn nên hạn chế lau chùi bằng công cụ vệ sinh ẩm ướt.
Phong cách nội thất đặc biệt với tủ gỗ âm tường
Tủ gỗ âm tường

Đẹp nhưng vẫn đúng chức năng đó chính là tủ gỗ âm tường

Đồ dùng nội thất nhất định phải thỏa mãn hai điều kiện đó chính là: Phải hấp dẫn và đúng chức năng. Chính là những điều kiện tiên quyết để nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người tiêu dùng. Việc bố trí hợp lý các đồ dùng và vật dụng trong nhà. Phải dựa vào nguyên tắc hợp lý, nhất là nội thất có kích thước lớn vào các phòng quá nhỏ. Thì tủ gỗ âm tường chính là một lựa chọn không phải tồi. Và để hoàn hảo hơn thì mọi người có thể lựa chọn màu sơn nội – ngoại thất để cho phù hợp và hài hòa với căn phòng.

Với phương châm” Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn” hãu lựa chọn Song Thắng để nhận đượ những sản phẩm hoàn hảo nhất cho ngôi nhà của mình. Các nguồn nguyên liệu của chúng tôi đều được lựa chọn rất kỹ lương và chế tác rất công phu. Phù hợp với mục đích sử dụng và thói quen sinh hoạt của người Việt Nam. Đáp ứng được nhu cầu đa dạng của từng ngôi nhà.

>>> Xem thêm: Đặc tính của gỗ tự nhiên

                          Ứng dụng của đồ nội thất thông minh trong đời sống

Phong cách nội thất đặc biệt với tủ gỗ âm tường
Phong cách nội thất đặc biệt với tủ gỗ âm tường

Quy trình thi công tủ gỗ âm tường của nội thất Song Thắng

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng, bộ phận thiết kế của Song Thắng sẽ lập tức xuống hiện trường để tiếp nhận ý tưởng và mong muốn của khách hàng, tư vấn mẫu sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng, báo giá mức chi phí dự trù, kích thước, màu sắc sản phẩm cùng các điều kiện về môi trường…

Bước 2: Tư vấn, trao đổi

Sau khi đã nhận được những mong muốn và nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi sẽ đưa ra những mẫu sản phẩm phù hợp để khách hàng tham khảo, đồng thời tham vấn giúp khách hàng có thể thiết kế mẫu nội thất sao cho hài hòa và phù hợp nhất với không gian phòng ngủ của gia đình.

Bước 3: Chốt thiết kế

Dựa trên những thông tin tư vấn, trao đổi, các kỹ sư thiết kế sẽ hoàn thành bản vẽ mô phỏng 2D, 3D và báo giá chi tiết cho bạn. Tiếp đến là soạn hợp đồng, chốt phương án thi công và kế hoạch thi công cụ thể.

Bước 4: Thi công tại xưởng

Dựa trên bản vẽ đã chốt trước đó, đội ngũ thợ mộc của Nội thất Song Thắng – Nội thất đồ gỗ tại Nghệ An sẽ tiến thành thi công nội thất một cách tỉ mỉ và chính xác theo như đúng bản mẫu. Với quy mô sản xuất lớn cùng dây chuyền hiện đại, máy móc chuyên nghiệp,… giúp cắt ngắn thời gian thi công một cách nhanh nhất (khoảng 5 ngày kể từ ngày chốt bản vẽ).

Bước 5: Thi công lắp đặt tại nhà

Sau khi sản phẩm được hoàn thành, nhân viên của chúng tôi sẽ giao hàng tận nhà đồng thời thi công nội thất giúp gia chủ trong khoảng 1 – 2 ngày. Thời gian nhanh chóng giúp hạn chế những bất tiện không cần thiết để khách hàng có thể cảm thấy hài lòng với dịch vụ của Song Thắng.

Trên đây là gợi ý về đơn vị thi công tủ áo âm tường cùng những đặc điểm cơ bản của loại sản phẩm này. Hy vọng sẽ giúp bạn tìm được một sản phẩm phù hợp.

Click để được tư vấn:

Tư vấn: 096 275 3786 hoặc 097 977 7677

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *