Nội thất văn phòng từ gỗ
√ Hotline: 0979 777 677

Nội thất văn phòng từ gỗ. Đã và đang là sự lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp. Cũng dễ hiểu là vì đặc tính và những ưu điểm vượt trội của gỗ luôn hơn hẳn những vật liệu khác. Chính vì vậy mà rất nhiều công ty doanh nghiệp đã lựa chọn gỗ làm thiết kế nội thất cho văn phòng công ty mình.

Thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ mang lại cho bạn những ưu điểm gì?

Nhắc đến gỗ là ta cảm nhận ngay được sự mộc mạc, giản dị nhưng thanh cao, sang trọng. Gỗ hòa mình với nội thất văn phòng nâng cao giá trị thương hiệu và sự tiện dụng của các doanh nghiệp.

Thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ
Nội thất văn phòng từ gỗ công nghiệp

Hiện nay, bàn làm việc bằng gỗ hay ghế văn phòng bằng gỗ, tủ tài liệu gỗ…tất cả những món đồ nội thất văn phòng thiết yếu từ gỗ có rất nhiều loại với giá thành khá phong phú, đồng thời mẫu mã và kiểu dáng lại càng đa dạng, dễ dàng cho sự lựa chọn của bạn. Bạn muốn mua nội thất đồ gỗ tại Vinh giá rẻ hãy liên hệ với Song Thắng nhé.

Văn phòng bộ mặt của cả công ty, việc lựa chọn nội thất gỗ cho văn phòng mang lại giá trị thẩm mỹ cực cao. Vẻ đẹp của gỗ đó là màu gỗ và những đường vân hoa – nét đặc trưng riêng của từng dòng gỗ. Tùy vào sở thích của mỗi người mà lựa chọn đường vân và màu sắc cho phù hợp. Thông thường, bàn ghế văn phòng, tủ hồ sơ …được sản xuất chủ yếu là màu nâu, vàng nhạt, xám…

Nội thất gỗ cho văn phòng có thể phù hợp với nhiều phong cách khác nhau. Từ gam màu trầm tĩnh mang lại sự bình yên và tĩnh lặng của phong cách cổ điển tới màu vàng sáng, xám phá cách của lối thiết kế hiện đại. Sử dụng nội thất gỗ cho bất kì không gian văn phòng nào cũng cho ta cảm giác ấm cúng, thân thiện, luôn luôn mới mẻ.

Đầu tư đồ gỗ nội thất cho văn phòng chính là sự ghi dấu đẳng cấp của văn phòng bạn. Trong văn phòng làm việc bạn nên sử dụng bàn ghế bằng chất liệu gỗ hoặc đồ gỗ nội thất khác như: tủ văn phòng, vách ngăn văn phòng, quầy lễ tân…Bởi vì nhiều người cho rằng, họ cảm thấy thoải mái hơn khi được làm việc trên một chiếc ghế bằng gỗ thay vì ngồi trên ghế lạnh.

Hai chất liệu gỗ cho nội thất văn phòng

Hai loại gỗ được sử dụng chủ yếu trong sản xuất nội thất văn phòng là gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp. Tuy nhiên văn phòng làm việc là môi trường thường xuyên sử dụng máy điều hòa, ít tiếp xúc với nắng mưa nên tiêu chí độ bền không phải là tiêu chí hàng đầu mà cần quan tâm đầu tiên đó là giá trị thẩm mỹ và kiểu dáng.

Thiết kế nội thất văn phòng từ gỗ
Nội thất phòng họp cũng được làm hoàn toàn từ gỗ

Xét riêng về bàn làm việc gỗ công nghiệp đã có 4 loại phổ biến được phân tích trong bài viết: Các loại gỗ công nghiệp làm bàn văn phòng. Mỗi loại gỗ lại có ưu nhược điểm khác nhau, vì vậy với mỗi không gian văn phòng khác nhau lại lựa chọn chất liệu cho phù hợp. Những loại gỗ này có tính thẩm mỹ rất cao, dễ dàng thiết kế và uốn nắn kiểu dáng khác nhau đồng thời giá thành cũng không cao như gỗ tự nhiên nên thích hợp trong sản xuất bàn ghế văn phòng làm việc.

Tùy thuộc vào phong cách của phòng làm việc mà chọn cho văn phòng của mình những món đồ nội thất phù hợp và đẹp mắt nhất. Hi vọng, những chia sẻ của Nội thất Song Thắng sẽ giúp bạn có được đánh giá đúng mực về chất liệu gỗ trong thiết kế nội thất văn phòng.

Xem thêm: Không gian nội thất 2021

                  Bàn ăn bằng gỗ sồi và những điều cần biết khi mua sản phẩmLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *