Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian tại Công ty đồ gỗ Song Thắng. Miễn phí tư vấn,khảo sát trực tiếp tại công trình. Cùng lên ý tưởng với khách hàng, giá cả tốt đi kèm với chất lượng dịch vụ uy tín. Đội ngũ nhân viên trẻ: Sáng tạo – tận tâm – nhiệt huyết – nhiều kinh nghiệm. Hỗ trợ khách hàng nhanh chóng kịp thời trong quá trình làm việc cũng như sử dụng sản phẩm. Đến với những thiết kế của Song Thắng, chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng sản phẩm đều được ưu tiên số 1. Chúng tôi cam kết thi công giống thiết kế đến 99%.

Song Thắng – Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian

Thiết kế của Song Thắng luôn cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất. Khéo léo tạo nên không gian sống hoàn hảo nhất tới khách hàng. Chúng tôi đã thiết kế nội thất cho khách hàng ở đa dạng phong cách như: thiết kế nội thất phong cách hiện đại, thiết kế nội thất phong cách cổ điển. Thiết kế nội thất phong cách tân cổ điển, thiết kế nội thất phong cách nhật bản. Thiết kế nội thất phong cách hàn quốc, thiết kế nội thất phong cách công nghiệp, thiết kế nội thất phong cách vintage, thiết kế nội thất phong cách tối giản….

  • Về thi công nội thất: Chúng tôi thực hiện thi công nội thất trọn gói hoàn thiện cho tới nội thất đơn lẻ. Các sản phẩm của Song Thắng đa dạng khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn.  Chất liệu thì vô cùng phong phú, gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp thì chúng tôi đều đáp ứng được.
  • Về xưởng sản xuất: Chúng tôi sở hữu nhà xưởng quy mô lên tới 2000m2 đất. Là nhà xưởng sản xuất nội thất đồ gỗ tại Nghệ An lớn nhất. Chúng tôi luôn tự hào về kinh nghiệm cũng như bề dày hoạt động của công ty. Với gần 30 năm trong nghề. Song Thắng luôn tự tin với những gì mình có, và tự hào là đơn vị ván sàn xuất khẩu lớn hiện nay của khu vực Nghệ An Hà Tĩnh. Nếu bạn chưa tưởng tượng ra được thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tham quan tận nơi nhé.

Video hình ảnh xưởng sản xuất của công ty đồ gỗ Song Thắng

Xưởng sản xuất nội thất trực tiếp không qua trung gian
Hình ảnh 1
Hình ảnh 2

Video sản xuất đóng gói ván sàn

Thị trường nội thất hiện nay rất đa dạng và sôi động. Nhận thấy tiềm năng của sản phẩm nội thất gỗ nhiều xưởng đồ gỗ xuất hiện. Không ít đơn vị đặt nặng mục tiêu lợi nhuận nên sẵn sàng sản xuất những sản phẩm kém chất lượng. Chỉ đưa vào sử dụng một thời gian ngắn sản phẩm sẽ bộc lộ những hạn chế về mặt chất lượng như: mối mọt, cong vênh, biến dạng…Vì vậy khách hàng cần là người tiêu dùng thông thái trong việc lựa chọn xưởng gỗ tự nhiên tại Nghệ An uy tín.

Xem thêm: Tab đầu giường là gì?

Trần nhà bằng gỗ thôngLeave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *