Năm tiêu chí chọn đúng nhà phân phối sàn gỗ

Năm tiêu chí chọn đúng nhà phân phối sàn gỗ

Năm tiêu chí chọn đúng nhà phân phối sàn gỗ là gì? Nói đến ngành vật liệu xây dựng. Chắc hẳn ai cũng hiểu đây là ngành có biên lợi nhuận cao hơn các nhóm ngành khác. Tuy nhiên, không phải vì điều này mà chỉ cần bỏ ra số vốn để đầu tư thì có thể gặt hái được thành công. Điều quan trọng nhất là phải tìm đúng nhà phân phối. Mới có thể đảm bảo mức lợi nhuận như mong đợi. Vậy lợi nhuận kinh doanh từ sàn gỗ là bao nhiêu? Cũng tương tự như các ngành khác. Lợi nhuận được đo lường trên định mức bán hàng. Nếu bán ra với sản lượng tốt thì lợi nhuận đạt được sẽ rất cao. Ngoài ra, để bán tốt thì các nhà kinh doanh cần phải có kỹ năng bán. Và chăm sóc khách hàng tốt.

Năm tiêu chí chọn đúng nhà phân phối sàn gỗ
Sản phẩm sàn gỗ Song Thắng

Để có thể chọn đúng nhà phân phối nhằm mang lại sự bền vững cho hoạt động kinh doanh của mình thì điều đầu tiên cực kỳ quan trọng đó là chọn được nhà phân phối có đủ năng lực. Và có chính sách đặc biệt, rõ ràng dành riêng cho các nhà đại lý. Các nhà phân phối phải có các chính sách minh bạch. Nhằm mang lại quyền lợi và doanh thu cao nhất cho các nhà Đại lý tham gia vào chuỗi hệ thống. Ngoài ra, hệ thống phân phối sàn gỗ còn phải mang lại sự đảm bảo cao cho các nhà kinh doanh về chính sách giá cố định. Được niêm yết rõ ràng trên cùng một phân khúc kênh Đại lý. Do đó, với 5 tiêu chí dưới đây sẽ giúp nhà kinh doanh an tâm và tự tin hơn trong quyết định của mình:

Có chính sách & triết lý làm việc rõ ràng; minh bạch với tính cam kết cao

Triết lý kinh doanh

Định hướng: Tập trung phát triển các giá trị cốt lõi để giải quyết những vấn đề mà khách hàng cần, luôn tập trung vào những việc tốt nhất, sản phẩm tốt nhất, chất lượng và thẩm mỹ cao nhất. Phát triển phải đi kèm với sự bền vững về môi trường, con người và trách nhiệm với xã hội.

Về sản phẩm: Đối với các sản phẩm phải thỏa mãn 3 yếu tố:

Là vật liệu tốt, có độ bền cao;

Là vật liệu an toàn, thân thiện với môi trường;

Phải là sản phẩm có tính thẩm mỹ cao mang lại trải nghiệm mới cho người tiêu dùng.

Hợp tác: Win – Win – Win duy trì sự rõ ràng, minh bạch và đảm bảo quyền lợi, lợi ích của các bên trong quan hệ hợp tác.

Con người: Phát triển con người trong tổ chức, đào tạo chuyên môn làm việc, nâng cao đạo đức nghề nghiệp, nâng cao nhận thức và trách nhiệm cộng đồng, tạo sự lan tỏa trong xã hội.

Chính sách dành riêng cho Đại lý

Khi trở thành đại lý của Nhà phân phối sàn gỗ , nhà kinh doanh sẽ nhận được nhiều chính sách đặc biệt dành riêng cho các đơn vị đại lý. Điều đặc biệt ở đây là không phải nhà phân phối nào cũng áp dụng chính sách ưu đãi như nhau. Để phát triển bền vững cần rất cần đến những nhà kinh doanh trong hệ thống đại lý. Do đó, các nhà phân phối phải luôn luôn cố gắng đề ra các chính sách tốt nhất nhằm mang lại quyền lợi cho các nhà đại lý

Chính sách bảo hành: Các sản phẩm phân phối đều có tính cam kết bảo hành cao trực tiếp từ nhà sản xuất và tính cam kết uỷ quyền bảo hành.

Chính sách bảo hành chung và riêng cho từng dòng sản phẩm được quy định rõ nhằm đảm bảo quyền lợi của đại lý và khách hàng của mình.

Chính sách giá và lợi nhuận: Áp dụng chính sách giá bán niêm yết đồng bộ cho toàn hệ thống bao gồm các mức.

Giá tiêu chuẩn: Giá áp dụng cho khách lẻ mua để lắp cho chính công trình của họ. Giá tiêu chuẩn được xây dựng trên mức lợi nhuận kỳ vọng của đại lý. Và chi phí tổ chức thi công. Mức giá tiêu chuẩn có thể điều chỉnh tăng hoặc giảm trong phạm vi cho phép tuỳ thuộc vào chi phí thi công và vận chuyển từng vùng.

Chính sách giá đại lý: Chính sách giá đại lý được niêm yết đồng bộ để đảm bảo tính cạnh tranh công bằng giữa các đại lý.

Chính sách thanh toán và công nợ: Áp dụng chính sách cho công nợ đối với những đơn vị đại lý đảm bảo các hạng mức đặt hàng. Ngoài ra, luôn đưa ra các phương án tối ưu nhất nhằm giúp cho các nhà kinh doanh dễ dàng hơn trong vấn đề xoay vòng vốn cửa hàng của mình.

Chính sách khiếu nại: Nhà phân phối sàn gỗ rõ ràng trong việc tiếp nhận, thực hiện. Và xử lý các vấn đề khiếu nại từ khách hàng. Những điều khoản về phần khiếu nại được cụ thể trong chính sách đại lý

Có hệ sinh thái sản phẩm phong phú, thiết kế đẹp với chất lượng ổn định

Các nhà phân phối phải hiểu rằng: Sản phẩm chính là yếu tố then chốt giúp quyết định hành vi mua hàng của khách hàng cuối cùng. Do đó, việc tập trung vào chất lượng, thiết kế. Và phân chia từng dòng hàng, từng bộ sưu tập phong phú, đa sắc màu. Đáp ứng được mọi nhu cầu của từng nhóm khách hàng, từng hạng mục công trình. Và từng phong cách người dùng. Các nhà phân phối không ngừng cập nhật xu hướng. Mang đến cho khách hàng những mã màu độc đáo, khác biệt mà không phải nhà phân phối nào cũng có thể đáp ứng được.

Vậy bạn muốn làm đại lý của công ty đồ gỗ Song Thắng hay không? Với quy mô lên tới hàng nghìn m2 sản xuất chúng tôi chuyên sản xuất sàn gỗ tự nhiên tại Nghệ An. cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng với những chính sách vô cùng ưu đãi cho các đại lý. Liên hệ để được tư vấn: 0979 777 677

Xem thêm: Thay đổi không gian phòng ngủ với những mẫu trần gỗ siêu ấm áp

                   Cách xử lý chống mối mọt cho gỗ tự nhiên

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *